Để thua U22 Việt Nam, HLV U22 Campuchia chữa thẹn: “Trọng tài đã xử ép chúng tôi”

Thua 0-4 trước U22 Việt Nam tại bán kết SEA Games 30, HLV Felix Dalmas cho rằng U22 Campuchia phải nhận sự đối xử bất công của trọng tài ở trận đấu này.

Tối 7/12, U22 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U22 Campuchia với tỉ số đậm 4-0. Bàn thắng mở tỉ số của Tiến Linh cùng 3 pha lập công của Hà Đức Chinh đã giúp thầy trò HLV Park Hang-seo đã chính thức có được tấm vé vào chung kết SEA Games 30.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 1.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV trưởng của U22 Campuchia gửi lời chúc mừng đến U22 Việt Nam. Tuy nhiên, ông Felix cho rằng U22 Campuchia đã gặp thiệt thòi vì bị trọng tài đối xử bất công.

“Công tác điều hành của các trọng tài có vấn đề. Trọng tài hơi thổi ép U22 Campuchia. Nhưng không sao cả, chúng tôi tôn trọng các trọng tài. Dù trận đấu hôm nay có những tình huống bất lợi với U22 Campuchia”, HLV trưởng U22 Campuchia búc xúc.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 3.

HLV U22 Campuchia than phiền về cách điều hành trận đấu của trọng tài.

Info của vị HLV Campuchia nếm phải trái đắng vì gáy khét trước Việt Nam: Cực kỳ đẹp trai, lịch lãm, tuổi thì lại trẻ đến bất ngờ - Ảnh 4.

U22 Việt Nam khiến Campuchia không thể chống đỡ

Ông Felix Dalmas hài lòng về màn trình diễn của học trò trong 15 phút đầu hiệp 1. Tuy nhiên, ông phải thừa nhận Việt Nam quá xuất sắc khiến U22 Campuchia không thể chống đỡ.

Kết quả hình ảnh cho campuchia

“Chúng tôi đã nhập cuộc tốt, nhưng chúng tôi gặp vấn đề thể lực. Tôi cảm thấy U22 Việt Nam quá mạnh so với chúng tôi. Đầu trận đấu tôi đã chỉ đạo các học trò chơi áp sát, chơi rắn. Tuy nhiên U22 Việt Nam có các cầu thủ kĩ thuật và nguy hiểm. Nhất là khi chơi bóng bổng khiến U22 Campuchia không làm được gì”.

Hướng đến trận tranh huy chương đồng gặp U22 Myanmar vào ngày 10/12 tới. HLV trưởng U22 Campuchia khẳng định các cầu thủ sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì sự kỳ vọng của người dân Campuchia. Tuy nhiên, chắc chắn đó sẽ là trận đấu khó khăn. Khi cầu thủ hai đội đều đã quá mệt mỏi sau hành trình thi đấu dày đặc tại SEA Games 2019.

Leave a Reply