Son Heung-Min solo 80m từ sân nhà đột phá ghi bàn để đời, 8 người đuổi theo mà không cản được

Sau thất bại trước Manchester United, Son Heung-min và đồng đội đang có những bước trở lại rất mạnh mẽ. 

Son Heung-min tiếp tục tỏa sáng rực rỡ dưới trướng HLV Jose Mourinho. Sau khi kiến tạo cho Harry Kane mở tỉ số. Tiền đạo Hàn Quốc khiến tất cả phải thán phục bằng pha đi bóng qua gần như toàn bộ đội hình Burnley.

Nhận bóng từ gần vòng cấm sân nhà. Son Heung-min không chuyền ngay cho đồng đội ở phía trên mà đẩy bóng qua khu vực giữa sân. Khi các cầu thủ Burnley quyết định áp sát Son Heung-min. CĐV tưởng tiền đạo người Hàn Quốc sẽ phối hợp cùng đồng đội để tiếp tục pha phản công. Chẳng ai ngờ Son Heung-min tiếp tục đi bóng. Tự tạo ra cơ hội đối mặt với thủ thành đối phương.

Kết quả hình ảnh cho son heung-min

Sau khi đã bỏ 8 cầu thủ Burnley ở lại phía sau. Son Heung-min dễ dàng lập công nâng tỉ số lên 3-0 cho Tottenham. Pha làm bàn để đời của anh khiến HLV Jose Mourinho cũng phải cười tươi, vỗ tay tán thưởng. Dù vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nổi tiếng với khó tính.

Kết quả hình ảnh cho son heung-min

Ban đầu chỉ có 2 cầu thủ quyết liệt đuổi theo Son Heung-min.

Ngỡ ngàng: Son Heung-min lập siêu phẩm bàn thắng để đời sau khi dẫn bóng 73 mét, 8 đối thủ đuổi theo mà không cản nổi - Ảnh 4.

Khi họ bắt đầu nhận ra tiền đạo người Hàn Quốc có khả năng tạo đột biến thì mọi thứ đã quá muộn.

Ngỡ ngàng: Son Heung-min lập siêu phẩm bàn thắng để đời sau khi dẫn bóng 73 mét, 8 đối thủ đuổi theo mà không cản nổi - Ảnh 5.

Dàn hậu vệ Burnley thất thểu đuổi theo Son Heung-min để rồi lặng người nhìn bóng đi vào lưới.

Ngỡ ngàng: Son Heung-min lập siêu phẩm bàn thắng để đời sau khi dẫn bóng 73 mét, 8 đối thủ đuổi theo mà không cản nổi - Ảnh 6.

Pha lập công của Son Heung-min khiến Mourinho nở nụ cười rất hạnh phúc.

Leave a Reply