Nữ cầu thủ xinh đẹp nhất ĐTVN chiếm trọn spotlight khi vào sân, nổi bần bật với nụ cười tỏa nắng

Dù không thi đấu nhiều trong trận chung kết môn bóng đá nữ, thế nhưng Hoàng Thị Loan vẫn nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình. 

Có lẽ anh chàng cameraman cũng phải “điêu đứng” nên mới dành cho Loan nhiều khung hình đẹp đến thế.

Hoàng Thị Loan: Cầu thủ xinh đẹp của ĐT nữ Việt Nam nhưng vẫn chưa có người yêu - Ảnh 3.

Dù còn khá trẻ nhưng Hoàng Thị Loan đã là một cá nhân nổi bật của ĐT nữ Việt Nam. Hậu vệ 1995 được ví là bông hậu của ĐT nữ, với vẻ đẹp trong sáng và ngọt ngào. Làn da trắng mịn không tỳ vết khiến nhiều chị em cũng phải ghen tỵ. Dù cô theo đuổi nghiệp bóng đá, thường xuyên phải dầm mưa dãi nắng.

Hoàng Thị Loan: Cầu thủ xinh đẹp của ĐT nữ Việt Nam nhưng vẫn chưa có người yêu - Ảnh 2.

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, Loan thu hút nhiều sự chú ý của CĐM ngay từ khi vào sân phút 88. Dù chỉ là những bức ảnh chụp màn hình nhưng “góc nghiêng thần thánh” của Loan cũng được chia sẻ rầm rầm trên MXH.

Nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan: Vào sân từ băng ghế dự bị nhưng chiếm sạch spotlight, được cameraman ưu ái trong từng khung hình - Ảnh 1.

Góc nghiêng thần thánh của Hoàng Thị Loan

Không chỉ dừng lại ở đó, Loan được các cameraman và đạo diễn hình ưu ái khá nhiều. Cô liên tục xuất hiện trên sóng trực tiếp. Không chỉ là trong những tình huống bóng mà còn cả khi Loan uống nước. Hay chỉ đơn giản là đang đi bộ trên sân chờ thủ môn phát bóng lên.

Một điều thú vị khác được cô gái vàng của BĐVN bật mí đó là Hoàng Thị Loan vẫn đang độc thân. Đây chắc hẳn sẽ là “tin vui” với các chàng trai đam mê bóng đá.

Nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan: Vào sân từ băng ghế dự bị nhưng chiếm sạch spotlight, được cameraman ưu ái trong từng khung hình - Ảnh 4.
Nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan: Vào sân từ băng ghế dự bị nhưng chiếm sạch spotlight, được cameraman ưu ái trong từng khung hình - Ảnh 5.

Khoảng khắc tóc của Loan tung bay trong gió khiến nhiều anh chàng phải tua đi tua lại.

Nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan: Vào sân từ băng ghế dự bị nhưng chiếm sạch spotlight, được cameraman ưu ái trong từng khung hình - Ảnh 6.

Thấy Loan là phải giơ điện thoại chụp TV ngay.

Leave a Reply