Thua chung kết bóng đá nữ, Thái Lan lại giở “trò hèn” với Việt Nam

Thái Lan lại thất bại ở SEA Games 30, lần này là trong trận chung kết bóng đá nữ.

Trong trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games. Tuyển Việt Nam và Thái Lan đã cống hiến một trận cầu kịnh tính và không kém phần căng thẳng. Phải vất vả lắm và nỗ lực hết mình, tuyển nữ Việt Nam mới đạt được mục tiêu đề ra.

Theo đó, tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0. Nhờ pha lập công duy nhất của “cánh én nhỏ” Phạm Hải Yến sau một tình huống phối hợp chuẩn mực. Bàn thắng này là đủ để giúp tuyển nữ Việt Nam lần thứ 6 lên ngôi vô địch SEA Games.

Và ngay sau thất bại trước ĐT nữ VN, phía Thái Lan tiếp tục có động thái khá lạ lùng. Cụ thể, Changsuek – Fanpage chính thức về bóng đá Thái Lan của LĐBĐ xứ chùa Vàng một lần nữa chặn mọi IP Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho thái lan chặn ip việt nam

Còn nhớ sau thất bại trước U22 Indonesia ở trận mở màn SEA Games 30 môn bóng đá nam. Fanpage của Thái Lan cũng làm điều tương tự. Hơn 1 ngày trước, “Voi chiến” chỉ mới mở chặn địa chỉ IP đến từ Việt Nam sau khi Thái Lan chính thức dừng bước tại SEA Games.

Kết quả hình ảnh cho thái lan chặn ip việt nam

Như vậy, một bộ phận khán giả Việt Nam không thể truy cập trang facebook Changsuek và cập nhật tình hình của đội tuyển này. Chắc có lẽ, phía Thái Lan… tỏ ra chán ngán khi phải “chào đón” một số lượng lớn khán giả Việt Nam vào fanpage của họ… “cà khịa” thất bại của đội nhà.


Leave a Reply