Văn Hậu chạy lên khán đài tặng HCV cho bạn gái, hẹn hò cả đêm sau lễ ăn mừng

Cặp đôi vừa chia sẻ ảnh hạnh phúc bên nhau lúc 2h sáng theo giờ Philippines và 1h sáng ngày 11/12 theo giờ Việt Nam.

Văn Hậu đang là cầu thủ được yêu thích nhất khi lập cú đúp trong trận chung kết SEA Games. Anh giúp U22 Việt Nam giành ngôi vô địch sau 60 năm chờ đợi. Bạn gái anh cũng có mặt tại Philippines để cổ vũ anh cùng các đồng đội. Và trong giây phút hạnh phúc khi giành huy chương vàng, Văn Hậu nghĩ ngay đến việc chia sẻ cùng người yêu.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Trở về khách sạn sau trận đấu, Văn Hậu nhanh chóng gặp gỡ cô bạn gái xinh đẹp. Trên Instagram, Nguyễn Hoàng Anh – bạn gái Văn Hậu – chia sẻ hình ảnh cặp đôi tình tứ bên nhau.

Đoàn Văn Hậu hẹn hò đêm khuya cùng bạn gái xinh đẹp ngay tại Philippines - Ảnh 2.

Cả hai cùng nở nụ cười hạnh phúc. Hoàng Anh còn giơ chiếc huy chương vàng lên để ăn mừng. Bức ảnh được đăng tải vào khoảng 2h sáng theo giờ địa phương và 1h sáng theo giờ Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Việc Hoàng Anh xuất hiện tại Philippines mấy ngày trước không phải điều gì quá nhiều bất ngờ. Cô nàng không chỉ muốn đến cổ vũ Văn Hậu và đội tuyển U22 Việt Nam. Mà còn muốn tận dụng thời gian ở cạnh bạn trai khi cặp đôi lại sắp người phương Đông kẻ phương Tây 3 tháng nữa.

Đoàn Văn Hậu hẹn hò đêm khuya cùng bạn gái xinh đẹp ngay tại Philippines - Ảnh 3.

Bởi sau khi kết thúc SEA Games, Văn Hậu sẽ trở lại Hà Lan hội quân cùng CLB SC Heerenveen. Và chỉ trở về Việt Nam vào tháng 3 năm 2020 tham dự vòng loại World Cup 2022.

Kết quả hình ảnh cho bạn gái văn hậu

Bạn gái anh có lẽ muốn tranh thủ thời gian khi Văn Hậu ở Philippines đá SEA Games để cặp đôi có cơ hội gặp gỡ, hẹn hò trước khi tiếp tục xa nhau quãng thời gian khá dài.

Leave a Reply