Khiến “Messi Indonesia” phải ngồi xe lăn, Đoàn Văn Hậu chủ động đến tận nơi xin lỗi

Sau pha tranh chấp với Văn Hậu, tiền vệ Evans Dimas dính chấn thương khá nặng và phải sớm rời sân ngày trong hiệp 1 trận chung kết SEA Games 30 giữa Việt Nam và Indonesia.

Tình huống diễn ra ở phút 23 của trận đấu. Khi Đoàn Văn Hậu và Evans Dimas có một pha tranh chấp bóng khá quyết liệt. Cú va chạm khiến cổ chân của cầu thủ vẫn được mệnh danh là “Messi Indonesia” bị trẹo. Điều này khiến tiền vệ sinh năm 1995 không thể tiếp tục thi đấu và phải sớm rời sân.

Va chạm mạnh với Văn Hậu, sao U22 Indonesia phải ngồi xe lăn ra nhận huy chương bạc - Ảnh 4.

Tuy nhiên chỉ đến khi trận đấu kết thúc. Tất cả mới ngỡ ngàng khi không ngờ chấn thương của Evans Dimas lại nặng đến vậy.

Va chạm mạnh với Văn Hậu, sao U22 Indonesia phải ngồi xe lăn ra nhận huy chương bạc - Ảnh 5.

Cầu thủ này không thể tự đi mà phải di chuyển bằng xe lăn. Với tình huống tranh chấp dẫn đến tình trạng như vậy. Không loại trừ khả năng anh gặp phải chấn thương không hề đơn giản ở mắt cá chân.

Khiến Messi Indonesia gặp chấn thương, Đoàn Văn Hậu đến tận nơi xin lỗi - Ảnh 1.

Sau trận đấu, Evans Dimas được các trợ lý HLV U22 Indonesia đẩy trên xe lăn lên nhận HCB.

Khiến Messi Indonesia gặp chấn thương, Đoàn Văn Hậu đến tận nơi xin lỗi - Ảnh 2.

Văn Hậu có hành động đẹp

Có lẽ thời điểm đó, Văn Hậu mới biết được về tình hình của đối thủ sau pha va chạm. Ngay khi nhận HCV, hậu vệ U22 Việt Nam đã chủ động tới hỏi thăm và gửi lời xin lỗi tới Evans Dimas.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu evan dimas

“Bóng đá không thể tránh va chạm. Trong tình huống đó, Evan Dimas chấn thương, hết trận tôi mới biết. Trên sân có va chạm, ngoài đời chúng tôi vẫn là những người theo bóng đá với nhau. Tôi xin lỗi Dimas và đó là bài học cho tôi. Lần sau tôi sẽ có cố gắng hơn”, Văn Hậu chia sẻ sau trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu evan dimas

Văn Hậu đến xin lỗi Evans Dimas sau khi nhận huy chương. Dễ dàng nhận thấy chấn thương ở cổ chân của cầu thủ Indonesia, nơi đang được băng cố định.

Khiến Messi Indonesia gặp chấn thương, Đoàn Văn Hậu đến tận nơi xin lỗi - Ảnh 3.

Các thành viên BHL U22 Indonesia cũng bày tỏ sự thông cảm khi thấy Văn Hậu tới tận nơi xin lỗi Evans Dimas.

Kết quả hình ảnh cho cđv indonesia văn hậu

Tuy vậy, vẫn có câu chuyện xấu xí xảy ra khi các CĐV Indonesia đã tấn công trang MXH của Văn Hậu. Với nhiều từ ngữ mang tính miệt thị và xúc phạm.

Leave a Reply