Chưa hết ấm ức, fan Indonesia hành động kém sang với BXH SEA Games của Việt Nam

Thua sấp mặt Việt Nam, người hâm mộ Indonesia “đổi trắng thay đen” kết quả xếp hạng SEA Games 30.

Kết thúc trận, nhiều cổ động vên xứ vạn đảo tỏ ra bực tức với kết quả. Họ kéo vào trang cá nhân của Văn Hậu chỉ trích. Nguyên nhân cũng chỉ bởi cầu thủ chúng ta va chạm khiến ngôi sao Evan Dimas phải rời sân sớm.

Kết quả hình ảnh cho u22 việt nam

Đặc biệt mới đây, dân tình còn phát hiện người hâm mộ Indonesia đã lên trang Wikipedia của kỳ SEA Games 30 xóa hết huy chương của đoàn Việt Nam giành được.

Đội nhà thua sấp mặt, fan Indonesia kéo vào Wikipedia đổi số huy chương của Việt Nam về 0, tự tâng bản thân lên con số không tưởng 9999999 HCV - Ảnh 1.
Không khó để nhận ra màn “đổi trắng thay đen” trên Wikipedia đến từ các fan Indonesia.

Thay vào đó, họ tự khuếch trương số HCV của mình lên con số không tưởng 9999999. Chưa hết, nước chủ nhà của Đại hội thể thao năm nay cũng được đổi từ Philippines sang Indonesia.

Đội nhà thua sấp mặt, fan Indonesia kéo vào Wikipedia đổi số huy chương của Việt Nam về 0, tự tâng bản thân lên con số không tưởng 9999999 HCV - Ảnh 2.
Đây mới là BXH “xịn”. Việt Nam đứng thứ 2, hơn Indonesia 2 bậc.

Hình ảnh fake về kết quả xếp hạng SEA Games 30 nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ. Phần đa đều để lại bình luận tỏ thái độ không hài lòng về việc làm của fan Indonesia.

Kết quả hình ảnh cho u22 việt nam

Nhiều người hâm mộ Việt khuyên cổ động viên Indonesia nên dừng lại những hành động quá khích. Bởi có làm gì thì sự thật Việt Nam vẫn là nhà vô địch SEA Games 30. Hành động từ các fan Indonesia chỉ làm xấu đi hình ảnh của chính đất nước mình mà thôi.

Đội nhà thua sấp mặt, fan Indonesia kéo vào Wikipedia đổi số huy chương của Việt Nam về 0, tự tâng bản thân lên con số không tưởng 9999999 HCV - Ảnh 3.
Nhưng dù có làm gì, fan Indonesia cũng không thay đổi được sự thật: Việt Nam mới là nhà vô địch SEA Games 30. Ảnh: Hiếu Lương.

Leave a Reply