“Crush quốc dân” Hoàng Thị Loan hoá thành fan girl, ráo riết săn từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam

Sau một đêm cổ vũ hết mình cho các cầu thủ U22 Việt Nam. Dễ dàng nhận thấy sự mệt mỏi vẫn còn đó trên mặt nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan.

Đây là lúc mà các cô gái vàng cho thấy họ cũng chỉ như bao fan hâm mộ khác. Đều muốn có cho mình những tấm hình cùng dàn cầu thủ cũng như HLV Park Hang-seo.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 5.

Và hot girl Hoàng Thị Loan là người năng nổ nhất. Trong việc đi thu thập chữ ký của những chàng trai đã giúp bóng đá Việt Nam thoả mãn cơn “khát vàng” sau hàng chục năm chờ đợi.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 6.

Khuôn mặt thẫn thờ đang nhẩm tính lại còn thiếu bao nhiêu chữ ký trên áo.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 7.

Bắt được chàng thủ môn quốc dân Văn Toản. Chị đại Thị Loan ra uy để lấy thêm được một chữ ký vô cùng quý giá.

Đáng yêu như crush quốc dân Hoàng Thị Loan: Hoá thân thành fan girl, ráo riết săn tìm từng chữ ký cầu thủ U22 Việt Nam - Ảnh 8.

“Crush quốc dân” Hoàng Thị Loan cho biết cô đã có đủ chữ ký của các bạn trong tuyển nam. Thiếu chữ ký của Văn Hậu cũng không vấn đề gì vì khi gặp cô sẽ xin sau.

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 1.

Chương Thị Kiều lại không may mắn như Hoàng Thị Loan

Cùng có mặt tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila. Chương Thị Kiều của tuyển nữ Việt Nam đã có cho mình cơ hội xin chữ ký của thầy Park

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 2.

Thế nhưng trong khi thần tượng của cô chỉ cách còn một hai bước chân. Những trợ lý của HLV Park Hang-seo đã ngăn cản Chương Thị Kiều lại gần. Khuôn mặt tội nghiệp của nữ hậu vệ tuyển Việt Nam cho thấy điều này còn khiến cô buồn hơn là vết thương ở đùi trong trận chung kết SEA Games 30 cách đây mấy hôm.

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 3.

Mặc dù được các trợ lý cho biết sẽ cho lại gần và xin chữ ký sau. Thế nhưng theo ghi nhận từ hiện trường thì tới lúc làm xong thủ tục check in. Chương Thị Kiều vẫn chưa thể lại gần thầy Park.

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 4.

Yêu cầu từ phía các trợ lý của HLV Park Hang-seo cũng phần nào dễ hiểu. Bởi cùng với đoàn thể thao hơn 300 người hôm nay ra, còn có rất nhiều các CĐV khác cùng chuyến về lại Việt Nam. Chính vì thế mà số lượng người muốn được chụp một tấm hình kỷ niệm cùng thầy Park là rất lớn.

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 5.

Thầy Park cùng biểu hiện mệt mỏi thể hiện rõ trên gương mặt của mình trong suốt gần 1 tiếng làm thủ tục tại sân bay.

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 7.

Sau đó vì một số công việc cá nhân. Thầy Park đã yêu cầu các trợ lý của mình không cho ai được lại gần và làm phiền.

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 8.

Tuy nhiên cô cũng đã làm thân được với Tiến Linh

Còn với Chương Thị Kiều, cô nàng cũng không quá phải buồn bã. Khi ngay sau đó cô cũng có được chữ ký của Tiến Linh. Một trong những tay săn bàn số một của U22 Việt Nam ở SEA Games 30.

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 9.

Vì vết thương trong trận chung kết với Thái Lan vẫn còn đau. Nên nữ hậu vệ chỉ có thể ngồi yên một chỗ khi chờ đợi hoàn tất thủ tục. Khoảng thời gian chờ đợi này cũng giúp cho khoảng cách giữa Tiến Linh cùng Chương Thị Kiều thêm gần nhau hơn.

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước - Ảnh 10.

Trong lúc chờ đợi, hai cầu thủ đã có những phút nói chuyện và hỏi thăm tình hình sức khoẻ của nhau. Cũng như lịch đấu sau kỳ SEA Games này. Chương Thị Kiều cho biết cả hai mới thân nhau trong khoảng thời gian tại Philippines.

Leave a Reply