VFF ra tay, Văn Hậu vẫn còn cơ hội tham dự VCK U23 châu Á

Theo một số nguồn tin, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn có cơ hội tham dự VCK U23 châu Á nếu ông Park và CLB Hà Nội can thiệp.

U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á với lực lượng không được coi là mạnh nhất. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không thể trở về do bận phục vụ trong màu áo CLB SC Heerenveen.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Tuy nhiên HLV Park Hang Seo vẫn rất tha thiết có sự phục vụ của cậu học trò cưng. Bởi hiện nay, Văn Hậu không chỉ tài năng mà về kinh nghiệm thi đấu. Anh cũng được coi là “anh cả” so với hầu hết các cầu thủ khác.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Theo Tiền phong, ông Park muốn có Văn Hậu tham dự giải đấu ở Thái Lan vào tháng 1 tới. VFF đã trao đổi với Văn Hậu để tìm hiểu xem anh có sẵn sàng trở về phục vụ U23 hay không.

Kết quả hình ảnh cho park hang seo

Trong trường hợp bầu Hiển và Văn Hầu cùng đồng thuận. VFF sẽ liên hệ với Heerenveen để nhả Văn Hậu trở lại Việt Nam trong tháng 1.

Kết quả hình ảnh cho park hang seo

Bầu Hiển có tiếng nói quyết định trong vụ việc này. Bởi ông là người quyết định các vấn đề ở CLB Hà Nội. Nếu có Văn Hậu, HLV Park sẽ giải quyết bài toán quan trọng ở hàng phòng ngự. Đồng thời khả năng hỗ trợ tấn công của Văn Hậu khi tấn công cũng vô cùng đáng nể.

Kết quả hình ảnh cho park hang seo

Lực lượng của U23 Việt Nam ở VCK lần này không được đánh giá cao bằng lứa năm 2018. Trong khi ông Park cũng nhận chỉ tiêu cố gắng vào được top 3 để giành tấm vé đi Olympic. Vì vậy để làm được điều này ông Park cần tận dụng tối đa những tài năng có thể có trong tay.

Leave a Reply