Heerenveen lỗ 150 tỷ trong năm 2019, Đoàn Văn Hậu vẫn nhận lương cao thứ 4 đội

GĐĐH CLB SC Heerenveen – ông Cees Roozemond thừa nhận đội bóng thua lỗ 6,1 triệu euro (khoảng hơn 150 tỷ đồng) trong năm 2019.

Kết quả hình ảnh cho đoàn văn hậu heerenveen

Mặc dù được đánh giá là thi đấu tương đối ấn tượng ở giải VĐQG Hà Lan trong năm 2019. Nhưng xét về phương diện tài chính, đây có thể coi là một năm không thành công với Heerenveen. Theo báo cáo năm 2019, đội bóng Hà Lan thua lỗ tới tận 6,1 triệu Euro ( khoảng 150 tỷ VNĐ).

Kết quả hình ảnh cho đoàn văn hậu heerenveen

“Đội bóng đang đối diện thách thức lớn. Chúng ta chịu những khoản lỗ trong những năm qua, và điều này tiếp tục xảy ra trong năm 2019. Những con số xứng đáng nhận được sự chú ý. Nhưng chúng ta cũng không nên quá lo lắng về tình hình tài chính của đội bóng”.

Kết quả hình ảnh cho đoàn văn hậu heerenveen

“Heerenveen vẫn hoạt động khỏe mạnh và đảm bảo cân bằng tài chính. Chúng ta vẫn được Hiệp hội Bóng đá Hà Lan (KNVB) xếp vào nhóm CLB có nền tảng tài chính tốt. Tuy nhiên, giống nhiều CLB khác, Heerenveen bắt đầu phải bán cầu thủ để duy trì hoạt động, ví dụ như trường hợp của Michel Vlap chuyển tới Anderlecht“, GĐĐH CLB SC Heerenveen – ông Cees Roozemond xác nhận.

Văn Hậu vẫn nhận mức lương cao ngất ngưởng

GĐĐH Cees Roozemond được bổ nhiệm để cải thiện tình hình tài chính của đội bóng. Tuy nhiên trong năm nay, SC Heerenveen đã phải chịu khoản lỗ lớn hơn so với mùa giải trước. Năm 2018, đội bóng chỉ thua lỗ 5,8 triệu euro dưới thời GĐĐH cũ là ông Luuc Eisenga.

Kết quả hình ảnh cho đoàn văn hậu heerenveen

Tuy vậy, ông Cees Roozemond khẳng định đội bóng vẫn đang đi đúng hướng. Ông cho rằng tình hình tài chính sẽ được cải thiện nếu CLB tìm được nhà tài trợ mới.

Kết quả hình ảnh cho đoàn văn hậu heerenveen

Theo vị GĐĐH này, những cuộc đàm phán để tìm kiếm nhà tài trợ đang diễn ra thuận lợi. Hiện tại Đoàn Văn Hậu đang nhận mức lương cao thứ 4 CLB với số tiền 4523 euro/ tuần. Chỉ đứng sau van Rhijin (5904 euro/ tuần), Daniel Hoeegh (5692 euro/ tuần) và Mihajlovic (5000 euro/ tuần).

Leave a Reply