Tottenham kháng cáo thẻ đỏ bất thành, Son Heung-min nhận án phạt nặng từ FA

Tottenham đã thất bại trong nỗ lực kháng cáo thẻ đỏ của Son Heung-min ở trận gặp Chelsea tại vòng 18 Premier League diễn ra ngày 22/12.

Trong trận thua 0-2 của Tottenham trước Chelsea tại vòng 18 Premier League. Son Heung-min phải nhận thẻ đỏ vì hành vi đạp vào người trung vệ Antonio Rudiger. Ngay sau trận đấu, Tottenham quyết định gửi đơn kháng cáo lên Liên đoàn Bóng đá Anh (FA).

Kết quả hình ảnh cho son heung min

Ngày 24/12, Sky Sport đưa tin bất chấp những nỗ lực kháng án của Tottenham, FA vẫn quyết định giữ nguyên án phạt cấm thi đấu 3 trận với cầu thủ người Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

Son Heung-min sẽ vắng mặt trong trận đấu với Brighton (ngày 26/12), Norwich (29/12) và Southampton (1/1/2020). Cầu thủ sinh năm 1992 trở lại trong trận gặp Liverpool ngày 12/1.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Tottenham kháng cáo thẻ đỏ của Son Heung-min. “Gà trống” từng kháng cáo thành công thẻ đỏ Son phải nhận trong trận gặp Everton ngày 3/11.

Kết quả hình ảnh cho son heung min gomes

Ngôi sao người Hàn Quốc bị đuổi khỏi sân vì pha va chạm kiến Andre Gomes bị gãy chân. Khi đó, FA quyết định giảm án phạt cấm thi đấu, từ 3 trận xuống 1 trận cho Son.

Kết quả hình ảnh cho son heung min gomes

Son Heung-min đã 3 lần phải nhận thẻ đỏ trong năm 2019. Anh từng bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Bournemouth cuối mùa trước (ngày 4/5). Mùa này, Son bị truất quyền thi đấu trong trận gặp Everton (3/11) và Chelsea (22/12).

Với thất bại 0-2 trước Chelsea, Tottenham rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 26 điểm sau 18 trận. Hiện tại, họ kém vị trí thứ 4 của chính Chelsea 6 điểm.


Leave a Reply