Từ chối trả về Việt Nam, Heerenveen đưa Đoàn Văn Hậu sang Tây Ban Nha tập huấn

Heerenveen sẽ tận dụng tối đa kỳ nghỉ đông để rèn quân chuẩn bị cho nửa sau mùa giải.

Theo tiết lộ từ HLV Park Hang-seo, ông đã gửi đề nghị về trường hợp Đoàn Văn Hậu tới Heerenveen. Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn có anh trong đội hình dự VCK U23 châu Á 2020. Do U23 châu Á không phải giải đấu thuộc lịch FIFA, quyết định đều tùy thuộc vào Heerenveen.

Từ chối HLV Park Hang-seo, Heerenveen đưa Đoàn Văn Hậu sang Tây Ban Nha luyện công - Ảnh 1.

Cuối cùng, đội bóng Hà Lan từ chối đề nghị của thầy Park. Nguyên nhân chính là bởi Heerenveen đã điền tên Văn Hậu vào chuyến tập huấn giữa mùa giải trên đất Tây Ban Nha.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Văn Hậu và đồng đội sẽ có một tuần luyện tập tại Girona (xứ Catalan, TBN). Trong thời gian này, Heerenveen sẽ đá một trận đấu giao hữu, danh tính đối thủ chưa được xác định.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

HLV Jansen coi chuyến đi này là dịp quan trọng để Đoàn Văn Hậu gắn kết hơn với toàn đội. Cả về những điều cả trong và ngoài sân cỏ. Ngoài ra, Hậu còn có cơ hội ra sân để quen hơn với lối chơi chung.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Sau chuyến tập huấn ngắn ngày, Heerenveen sẽ trở lại Hà Lan để chuẩn bị cho giai đoạn 2 mùa giải 2019/20. Ngày 19/01/2020, Văn Hậu và đồng đội làm khách trên sân của đội bóng giàu truyền thống Feyenoord.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Trong một diễn biến khác, tờ Omrop Fryslân đưa tin đã xuất hiện nhiều trinh sát theo dõi các trận đấu của Heerenveen thời gian qua. Tuy nhiên, chưa có một lời đề nghị chuyển nhượng chính thức nào được gửi tới SVĐ Abe Lenstra.

Leave a Reply