Văn Hậu sang Tây Ban Nha tập huấn, hàng loạt CLB lớn ở châu Âu liền cử người đi “xem giò”

Sẽ không tham dự giải U23 châu Á 2020, Đoàn Văn Hậu đang chuẩn bị đón năm mới tại Hà Lan và tập trung vào nỗ lực hòa nhập ở CLB Heerenveen.

Đã được ra sân lần đầu tiên ở bóng đá châu Âu. Giờ là lúc Văn Hậu cải thiện hơn nữa chuyên môn lẫn giao tiếp. Để khiến HLV Johnny Jansen tin dùng anh hơn trong giai đoạn nửa sau mùa giải.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Sau kỳ nghỉ Giáng sinh & năm mới, Heerenveen sẽ có một chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Cùng thời gian với loạt trận vòng bảng giải U23 châu Á. Và CLB này đã chọn Girona làm địa điểm đóng đại bản doanh.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu giáng sinh

Theo tờ Omrop Fryslan, những ai không có tên trong danh sách tập huấn được xác định sẽ là những cầu thủ không góp mặt trong phần còn lại của mùa giải.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Tháng 1 là thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa Đông châu Âu mở cửa. Và đã có một số cầu thủ của Heerenveen nằm trong diện được tuyển mộ bởi các CLB lớn khác.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu heerenveen

Nhà báo Roelof de Vries cho hay trong thời gian qua. Đã có tuyển trạch viên từ một số CLB châu Âu xuất hiện ở Heerenveen. Để theo dõi đội bóng thi đấu, bao gồm những người đang làm việc cho Zenit (Nga), Lille (Pháp) và Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ), các CLB mùa này được dự Cúp châu Âu.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu heerenveen

Văn Hậu cũng nằm trong tầm ngắm của các tuyển trạch viên

Các tuyển trạch viên quan sát mọi cầu thủ của Heerenveen, trong đó bao gồm cả Văn Hậu. Tuy nhiên hậu vệ trái người Việt Nam không phải cầu thủ họ chú ý nhất. Mà là hai ngôi sao tấn công ở 2 cánh Chidera Ejuke và Mitchell van Bergen. Ngoài ra họ còn quan tâm tới cầu thủ 19 tuổi Emil Frederiksen và cầu thủ người Serbia Nemanja Mihajlovic.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu heerenveen

Được các tuyển trạch viên từ những CLB lớn chú ý là cơ hội lớn cho bất cứ ai. Tuy nhiên việc chính của Văn Hậu lúc này vẫn là gây ấn tượng với ban huấn luyện Heerenveen. Và làm quen với cuộc sống mới ở châu Âu.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu heerenveen

Giám đốc điều hành Gerry Hamstra của Heerenveen cách đây không lâu đã thừa nhận cơ hội của Văn Hậu ở đội bóng vẫn chưa lớn bởi ngoại binh tại giải VĐQG chi phí đắt đỏ hơn nội binh, do đó chất lượng của ngoại binh phải trội hơn hẳn để được giữ lại.

Leave a Reply