Cập bến TP.HCM, Công Phượng sẽ đá cặp với tiền đạo đồng hương Ibrahimovic

Theo nguồn tin của chúng tôi, CLB TP.HCM đã đạt thỏa thuận sơ bộ với 3 ngoại binh. Trong đó đáng chú ý có tiền đạo người Thụy Điển sẽ đá cặp với Công Phượng

Cùng với Matias Jadue (người Palestine – đủ điều kiện là ngoại binh châu Á). Về cơ bản đội bóng Sài thành đã có đủ 4 ngoại binh cho mùa giải mới.

Kết quả hình ảnh cho Viktor Prodell

Trong số 3 tân binh kể trên, tiền đạo Viktor Prodell được chú ý hơn cả. Bởi đây sẽ là người đá cặp với Công Phượng trên hàng công của CLB TPHCM

Kết quả hình ảnh cho Viktor Prodell

Viktor Prodell sinh năm 1988, năm nay 31 tuổi. Đây là 1 cầu thủ có thể hình cao to cùng lối chơi tương đối đơn giản. Anh ra mắt bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2007. Và đến nay Viktor Prodell đã trải qua 5 CLB khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Viktor Prodell

Anh được ra sân thường xuyên ở hầu hết những đội bóng đó. Đỉnh cao sự nghiệp của Prodell nằm ở Åtvidaberg và Elfsborg. Khi đây là những CLB anh thành công nhất với hơn 100 lần ra sân.

Kết quả hình ảnh cho Viktor Prodell

Tiền đạo này cũng từng được triệu tập lên ĐT Thụy Điển

Prodell đã được triệu tập lên ĐTQG Thụy Điển vào năm 2013. Anh ra sân trong một trận đấu giao hữu gặp chính Phần Lan nơi cũng là quê hương của cầu thủ này. Cụ thể, Prodell có 21 phút đi đấu cho ĐT Thụy Điển khi là 1 trong 6 cầu thủ được vào sân thay người khi đó. Trận này, Thụy Điển thắng với tỷ số 3-0.

Kết quả hình ảnh cho Viktor Prodell

Trong màu áo Elfsborg kéo dài từ năm 2014-2018. Anh có tỷ lệ ghi bàn tốt nhất khi có cho mình 42 bàn sau 125 trận ra sân. Tuy nhiên, ở mùa giải gần nhất (2019), Prodell chỉ có 9 lần ra sân cho Örebro.

Kết quả hình ảnh cho Viktor Prodell

Một kỷ niệm đáng nhớ là vào năm 2017, Viktor Prodell đã thi đáu 30 phút trong vai trò của 1 thủ môn, khi đội nhà hết quyền thay người trong hiệp phụ. Anh giữ sạch lưới trong trận đấu đó.

Leave a Reply