Ronaldo khoe trang sức hàng chục tỷ đồng khi sang Dubai giành giải “Cầu thủ hay nhất năm”

Cristiano Ronaldo kết thúc năm 2019 với danh hiệu “Cầu thủ hay nhất năm” do Globe Soccer trao tặng.

Siêu sao của Juventus xuất hiện cùng với đủ loại trang sức đắt tiền tại sự kiện Globe Soccer Awards ở Dubai (UAE) hôm 29/12. Ronaldo có hai chiếc nhẫn lấp lánh và một đồng hồ trên tay trái.

Ronaldo khoe trang suc dat tien khi du su kien o Dubai hinh anh 2 ro2.jpg

Theo The Sun, chiếc nhẫn ở ngón giữa của Ronaldo được định giá 261.000 USD (6 tỷ). Đây có thể là nhẫn đính hôn, được đính kèm một viên kim cương màu vàng. Ở ngón áp út, Ronaldo đeo chiếc nhẫn cưới lấp lánh trị giá 65.460 USD (1,5 tỷ). Đồng hồ của Ronaldo là thứ trang sức đắt tiền nhất. Đó là chiếc Rolex GMT-Master Ice trị giá 497.496 USD (11,5 tỷ)

Ronaldo khoe trang suc dat tien khi du su kien o Dubai hinh anh 3 ro1.jpg

Ronaldo có thói quen xuất hiện lộng lẫy với đủ loại trang sức đắt tiền. Tất cả đều thể hiện đẳng cấp của siêu sao 34 tuổi.

Ronaldo khoe trang suc dat tien khi du su kien o Dubai hinh anh 4 ro4.jpg

Trong làng túc cầu, Ronaldo được cho là cầu thủ giàu nhất hành tinh với khối tài sản ước tính 450 triệu USD. Điều đó cho phép số 7 người Bồ Đào Nha thoải mái sắm các loại trang sức đắt tiền.

Ronaldo khoe trang suc dat tien khi du su kien o Dubai hinh anh 5 ro6.jpg

Ở sự kiện Globe Soccer Awards, Ronaldo thắng giải “Cầu thủ hay nhất năm”. Phát biểu trong buổi gala, siêu sao của Juventus đã gửi lời cám ơn đến ban tổ chức, gia đình, bạn bè, những đồng đội và người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình.

Ronaldo khoe trang suc dat tien khi du su kien o Dubai hinh anh 6 ro8.jpg

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Ronaldo nhận được giải thưởng do Dubai Globe Soccer trao tặng. CR7 đã thắng 6 trong tổng số 9 lần giải thưởng này được tổ chức. Lionel Messi chỉ có 1 lần giành giải vào năm 2015.

Leave a Reply