Thua trận, CĐV Thái vẫn gáy: “Đá thế là hay rồi, Việt Nam gặp Australia sẽ thua 10 bàn!”

Có bàn thắng dẫn trước đối thủ từ sớm nhưng Thái Lan tỏ ra quá ngây thơ. Họ xuống sức nhanh chóng trong hiệp 2 rồi nhận trái đắng ngay trên sân nhà.

Sau chiến thắng 5-0 ngày mở màn, U23 Thái Lan khiến fan bóng đá nước này vui như hội. Họ lên MXH mỉa mai U23 Việt Nam một cách hả hê.

Hôm nay dù họ để thua ngược U23 Australia 1-2. Một số CĐV nước này vẫn tìm ra cách để nói cứng và châm chọc U23 Việt Nam

Đội nhà để đối phương lội ngược dòng, fan Thái Lan gáy giòn: Đá thế là hay rồi, Việt Nam gặp Australia sẽ thua 10 bàn! - Ảnh 1.

“Australia mạnh hơn Việt Nam rất nhiều nên chúng tôi thua 1-2. Nếu Việt Nam mà thi đấu với họ chắc chắn sẽ thua 0-10”, một CĐV Thái Lan chia sẻ. Lập luận bắc cầu của anh không liên quan cho lắm. Có vẻ như anh chàng này quên rằng vào năm 2018, U23 Australia đã thua Việt Nam 0-1.

Đội nhà để đối phương lội ngược dòng, fan Thái Lan gáy giòn: Đá thế là hay rồi, Việt Nam gặp Australia sẽ thua 10 bàn! - Ảnh 2.

“Australia là đội bóng thuộc ASEAN. Chúng tôi thua là để các đội tuyển ở ASEAN đi tiếp thôi mà”. CĐV có tài khoản Facebook Raungrattanapreedee chia sẻ.

Đội nhà để đối phương lội ngược dòng, fan Thái Lan gáy giòn: Đá thế là hay rồi, Việt Nam gặp Australia sẽ thua 10 bàn! - Ảnh 3.

“Thái Lan chơi hiệp 1 quá hay. Nhưng dàn cầu thủ trẻ này chơi với tinh thần chiến đấu quá cao, điều vừa có lợi, vừa có hại”.

Đội nhà để đối phương lội ngược dòng, fan Thái Lan gáy giòn: Đá thế là hay rồi, Việt Nam gặp Australia sẽ thua 10 bàn! - Ảnh 4.

“Tình cảnh của Việt Nam có khác gì Thái Lan đâu. Các người cười như thể các người đã vào chung kết rồi ấy”. Fan Thái Lan đáp trả CĐV Việt Nam.

Đội nhà để đối phương lội ngược dòng, fan Thái Lan gáy giòn: Đá thế là hay rồi, Việt Nam gặp Australia sẽ thua 10 bàn! - Ảnh 5.

Thái Lan chơi đôi công với U23 Australia nhưng thể lực lại quá yếu

Trên thực tế U23 Thái Lan không chơi hay như các CĐV họ tưởng. Trong hiệp 1, các học trò của HLV Akira Nishino có kiểm soát lối chơi và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành Australia. Tuy nhiên, vì quá tự tin với lối chơi tấn công đẹp mắt nên họ phải trả giá quá đắt.

Kết quả hình ảnh cho u23 thái lan

Ông Nishino liên tục thúc các học trò lao lên pressing đòi lại bóng giống với lối chơi của Liverpool. Nhưng quên mất một điều rằng thể lực của U23 Thái Lan không đảm bảo. Sang hiệp 2, các cầu thủ thuộc hàng phòng ngự của họ thậm chí còn chẳng còn sức để đuổi bóng. Dẫn đến tình huống để thủng lưới ấn định trận thua 1-2 chung cuộc.

Đội nhà để đối phương lội ngược dòng, fan Thái Lan gáy giòn: Đá thế là hay rồi, Việt Nam gặp Australia sẽ thua 10 bàn! - Ảnh 6.

Nếu chơi cẩn thận hơn khi dẫn trước, Thái Lan ít ra phải thu về một trận hòa trước Australia, qua đó sáng cửa tiến vào vòng loại trực tiếp. Giờ họ cần dốc toàn lực trong trận đấu cuối cùng với U23 Iraq.

Leave a Reply