Hòa trên thế thắng, HLV Jordan lên tiếng về âm mưu “bắt tay” UAE để loại U23 Việt Nam

Sau trận hòa đầy căng thẳng, HLV của U23 Jordan khẳng định sẽ không hướng tới một kết quả hòa có tỷ số với UAE ở lượt cuối để “bắt tay” nhau cùng đi tiếp.

Ở lượt trận thứ hai bảng D, U23 Việt Nam đã phải rất vất vả để cầm chân Jordan 0-0. Đây là trận đấu mà đội bạn chơi lấn lướt hơn, sở hữu nhiều cơ hội nguy hiểm hơn so với U23 Việt Nam

Hòa trên thế thắng, HLV Jordan lên tiếng về kịch bản “bắt tay” UAE để loại U23 Việt Nam

Sau trận đấu bất phân thắng bại. HLV Admed Abu Ismail bên phía Jordan tỏ ra tiếc nuối khi không thể giành trọn 3 điểm:. “Chúng tôi xứng đáng có 3 điểm ở trận đấu này. Jordan có 5 cơ hội ghi bàn, họ gần như chỉ có 1. Chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu với UAE, hy vọng chúng tôi sẽ có kết quả tốt”.

Kết quả hình ảnh cho Ahmed Abu Ismail

Đặc biệt, trận hòa 0-0 khiến U23 Việt Nam gặp bất lợi ở lượt cuối, do chúng ta đang đứng thứ ba với chỉ 2 điểm trong khi Jordan và UAE đang có cùng 4 điểm.

Kết quả hình ảnh cho Ahmed Abu Ismail

Liệu có 1 cuộc bắt tay giữa UAE và Jordan?

Tại buổi họp báo sau trận, HLV Admed Abu Ismail cũng nói về kịch bản Jordan liệu có hướng tới một kết quả hòa có tỷ số với UAE ở lượt cuối để loại U23 Việt Nam (kể cả có thằng Triều Tiên) hay không.

Kết quả hình ảnh cho Ahmed Abu Ismail

“Ở trận cuối chỉ cần Jordan hoà 1-1 với UAE, cả hai đội sẽ vào vòng sau. Nhưng sẽ rất khó khăn để có thể hoà với UAE. Kết quả nào cũng có thể xảy ra, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giành 3 điểm trước UAE”.

Kết quả hình ảnh cho Ahmed Abu Ismail

Vị thuyền trưởng bên phía Jordan cũng giải thích về việc chỉ dùng 1 quyền thay người khi đối đầu U23 Việt Nam:. “Tôi chỉ thay 1 cầu thủ vì các vị trí trên sân hôm nay đều chơi tốt. Các cầu thủ của tôi duy trì được thể lực và tập trung tốt cho trận đấu. Chúng tôi sẽ giữ sức cho trận đấu sau với UAE”.

HLV Admed Abu Ismail cũng so sánh về tương quan giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên:. “Có nhiều sự khác biệt giữa Triều Tiên và Việt Nam. Tôi nghĩ rằng thể lực của các cầu thủ Triều Tiên rất tốt”.

Leave a Reply