Vừa ăn hỏi chưa được 1 ngày, Duy Mạnh đã phải xa vợ để lên đường sang Malaysia thi đấu

Ăn hỏi chưa được một ngày, Duy Mạnh đã phải “khăn gói” sang Malaysia để hội quân cùng Hà Nội FC.

Tâm điểm ngày 15/1 phải kể đến lễ ăn hỏi của cầu thủ Duy Mạnh cùng bạn gái Quỳnh Anh. Cố là ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sau 4 năm yêu nhau trước khi về chung nhà.

Trong ngày trọng đại, nếu công chúa béo hóa “hoàng hậu”. Thì Duy Mạnh lại đúng chuẩn soái ca với áo dài đỏ thêu họa tiết tỉ mỉ. Cả hai thường xuyên trao nhau những hành động quan tâm, chăm sóc trong suốt buổi lễ. Thậm chí khi Quỳnh Anh tỏ ra khá mệt mỏi do say xe. Duy Mạnh chẳng ngại bóp thái dương, massage đầu cho vợ.

Chưa ở nhà được bao lâu, Duy Mạnh đã phải lên đường đi du đấu

Tuy nhiên, khi đón nàng về dinh chưa được một ngày, hôm sau (16/1) Duy Mạnh sẽ khăn gói lên đường sang Malaysia hội quân cùng đồng đội. Cầu thủ này sẽ có hai ngày tập luyện trước khi bước vào thi đấu chính thức với đối thủ.

Được biết, Duy Mạnh hiện đang đầu quân cho Hà Nội FC. Theo lịch trình thì đội bóng này đang dự giải giao hữu Asia Challenge 2020 tổ chức tại thành phố Selangor của Malaysia. Hai đội bóng mà Hà Nội FC phải đối đầu là CLB Bangkok United (Thái Lan) và Persib Bandung (Indonesia) vào các 18/1 và 19/1 tại SVĐ Shah Alam.

Duy Mạnh cùng đồng đội lên đường sang Indonesia hồi tháng 10/2019, tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Hiếu Trung.

Kết quả hình ảnh cho duy mạnh

Chia sẻ về điều này trên báo chí, Duy Mạnh cho biết: “Thầy Nghiêm rất hiểu tâm lý và tạo điều kiện để tôi lo việc cá nhân, sau đó mới sang Malaysia thi đấu giải giao hữu cùng toàn đội. Tuy nhiên, tôi vẫn phải thu xếp ổn thỏa cả đôi đường.

Kết quả hình ảnh cho duy mạnh

Sự nghiệp cũng quan trọng, nhưng ai cũng phải cưới vợ bởi đó là việc hệ trọng cả đời người. Nhưng tôi sẽ cố gắng để 2 việc này không ảnh hưởng đến nhau”.

Leave a Reply