Bùi Tiến Dũng viết tâm thư xúc động: “Chúng tôi đau khổ, dằn vặt bản thân”

Tuy nhiên anh chàng cũng khẳng định nhờ thất bại mà bản thân trưởng thành hơn lên…

U23 Việt Nam đã phải dừng bước ngay tại vòng bảng U23 châu Á 2020. Các cầu thủ là những người buồn hơn ai hết.

Sau trận thua 1-2 cay đắng trước U23 CHDCND Triều Tiên tối 16/1, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ đầy day dứt trên Facebook cá nhân.

Bùi Tiến Dũng viết tâm thư sau sai lầm: Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân, bây giờ mọi thứ thật tệ - Ảnh 1.

“Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ”. Tiến Dũng bắt đầu tâm thư bằng dòng tâm sự ngổn ngang mang theo những cảm xúc sau thất bại của đội nhà mà anh cũng là một phần trong những sai lầm làm nên điều đó.

U23 Việt Nam cúi đầu buồn bã sau khi bị loại khỏi U23 châu Á 2020 - Ảnh 9.

Đau khổ, buồn bã rồi thì sao, cuộc sống vẫn tiếp diễn và Tiến Dũng hiểu hơn ai hết mình phải đối diện và vượt qua thất bại để hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

U23 Việt Nam cúi đầu buồn bã sau khi bị loại khỏi U23 châu Á 2020 - Ảnh 8.

“Nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả những gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành”, Tiến Dũng viết.

U23 Việt Nam cúi đầu buồn bã sau khi bị loại khỏi U23 châu Á 2020 - Ảnh 6.

Tiến Dũng không quên cảm ơn NHM

Sau cùng, thủ môn người Thanh Hoá gửi lời cảm ơn đến những người luôn yêu mến và ủng hộ anh. Cùng lời hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai:. “Cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi.

U23 Việt Nam cúi đầu buồn bã sau khi bị loại khỏi U23 châu Á 2020 - Ảnh 2.

Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại. Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Leave a Reply