M.U ra giá 15 tỷ cho tiền vệ hay nhất VN, CLB Hà Nội vẫn quyết không bán

Đại diện CLB Hà Nội cho biết thông tin Muangthong ngỏ ý chiêu mộ Hùng Dũng là không chính xác.

Trước thông tin Muangthong United muốn có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng cho mùa giải mới 2020, đại diện CLB Hà Nội lên tiếng phủ nhận.

Kết quả hình ảnh cho hùng dũng

“Chúng tôi chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào về việc chuyển nhượng Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ này đang cùng đồng đội tập luyện tích cực để chuẩn bị cho mùa giải mới. Hùng Dũng có chuyên môn và đạo đức tốt. Anh ấy nằm trong kế hoạch sử dụng lâu dài của đội bóng thủ đô”. Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của CLB trả lời Zing.vn.

Kết quả hình ảnh cho hùng dũng

Theo lãnh đạo CLB, đương kim vô địch V.League Hà Nội và Muangthong United có mối quan hệ gần gũi. Nhưng đến nay, ban lãnh đạo đội bóng chưa ghi nhận thông tin nào về việc đại diện Thái Lan hỏi mượn Đỗ Hùng Dũng. Điều này cho thấy những thông tin từ truyền thông nước ngoài là không xác thực.

Kết quả hình ảnh cho hùng dũng

Trước đó, trang Live Sports Asia tiết lộ Muangthong United đang ráo riết tìm kiếm tiền vệ để thay thế cho Sarach Yooyen. Tuyển thủ Thái Lan đang chuẩn bị sang Nhật Bản chơi bóng.

Kết quả hình ảnh cho hùng dũng

Truyền thông xứ chùa Vàng cũng cho biết không chỉ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội. Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL cũng được Muangthong United bày tỏ sự quan tâm.

Kết quả hình ảnh cho hùng dũng

Hùng Dũng đang có phong độ cao và góp nhiều vào thành công của CLB Hà Nội cũng như ĐTVN. Tại vòng loại World Cup 2022, Hùng Dũng cùng đồng đội đang dẫn đầu bảng G. Màn trình diễn của Hùng Dũng thời gian qua gây ấn tượng mạnh tới các nhà tuyển trạch nước ngoài.

Leave a Reply