CĐV Anh bị ngồi tù mọt gông vì có hành động phân biệt chủng tộc với Son Heung-min

Nhỡ uống quá chén trước khi vào sân, anh chàng CĐV George Reynolds đã gặp phải họa lớn.

Mới đây, CĐV có tên George Reynolds đã bị tòa án tại Anh tuyên 8 tuần ngồi tù. Sau khi có hành vi xúc phạm các cầu thủ da màu và miệt thị Son Heung-min trong trận đấu giữa Brighton và Tottenham hồi tháng 10/2019. Nếu tái phạm, hình phạt dành cho Reynolds có thể lên tới 2 năm tù.

Mạnh miệng xúc phạm Son Heung-min ngay trên sân, CĐV dính trọn combo nghiệp quật cay đắng: Phải ngồi tù, bị mất việc và mất luôn cả bạn gái - Ảnh 2.

Cụ thể, người đàn ông 24 tuổi này đã buông những lời khó nghe về phía nhiều cầu thủ Tottenham. Reynolds còn dựng lên chuyện Son “ăn thịt chó” để kêu gọi NHM xa lánh Son.

Kết quả hình ảnh cho George Reynolds son heung min

Sau đó, lực lượng an ninh đã phải vào cuộc và đưa Reynolds rời khỏi sân. Được biết, anh chàng này đã say mèm trước đó nên không thể làm chủ được hành vi của mình.

Mạnh miệng xúc phạm Son Heung-min ngay trên sân, CĐV dính trọn combo nghiệp quật cay đắng: Phải ngồi tù, bị mất việc và mất luôn cả bạn gái - Ảnh 1.
Chân dung anh chàng CĐV George Reynolds.

Quả thật, một phút mất kiểm soát và Reynolds đã phải trả giá quá đắt. Không chỉ phải ngồi tù, luật sư của Reynolds cho biết anh chàng còn bị mất việc, mất bạn gái sau sự cố trên.

Kết quả hình ảnh cho George Reynolds son heung min

Nhận thấy sự quá khích của Reynolds. CLB Brighton cũng quyết định cấm anh chàng fan ruột tới sân nhà của đội vô thời hạn. “Đó là hành động không thể chấp nhận”, ông Paul Barber, CEO của Brighton nhấn mạnh.

Kết quả hình ảnh cho George Reynolds son heung min

Với cá nhân Son, anh chàng không bị ảnh hưởng bởi những lời miệt thị của Reynold. Mặt khác, cầu thủ người Hàn Quốc còn nhả đạn đều đều trong màu áo Tottenham. Cuối tuần qua, anh đã ghi bàn thắng ấn định thắng lợi 2-0 của đội nhà trước Man City tại Ngoại hạng Anh.

Leave a Reply