Messi được Barca cho phép ra đi tự do, 5 trọc phú xếp hàng chờ phá két

Trong hợp đồng của Lionel Messi và Barcelona có điều khoản Messi được ra đi tự do. Vì vậy, một loạt ông lớn đã xếp hàng chờ phá két.

Sau gần 20 năm gắn bó với Barca, tương lai của Messi bắt đầu bủa vây những hoài nghi. Trong biến cố mới nhất, Messi thể hiện sự thất vọng với BLĐ Barca . Anh đăng tải chỉ trích thư ký kỹ thuật Eric Abidal thông qua mạng xã hội.

Kết quả hình ảnh cho messi

Và theo tờ Gazzetta dello Sport đưa tin, có 5 đội bóng đang chuẩn bị chiêu mộ Messi. Hợp đồng giữa Barca và Messi sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021. Và quan trọng hơn, trong hợp đồng có điều khoản Messi được phép rời Barca tự do sau tuổi 32 nếu muốn.

Kết quả hình ảnh cho messi

5 đội bóng tham vọng chiêu mộ Messi dĩ nhiên đều thuộc dạng trọc phú, bao gồm:. PSG, Manchester City, Manchester United, Juventus và Inter Milan. Trong đó, tờ nhật báo thể thao hàng đầu của Ý ước tính rằng Messi sẽ nhận được mức lương dao động từ 50 đến 85 triệu euro mỗi năm.

Kết quả hình ảnh cho messi

Tất nhiên, lương bổng mới chỉ là một vấn đề. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Messi từng nói:. “Điều khoản hợp đồng và tiền bạc không có nhiều nghĩa lý với tôi. Điều quan trọng là thấy được một dự án để giành chiến thắng”.

Kết quả hình ảnh cho messi

Mối quan hệ với BLĐ Barca là nguyên nhân chính khiến Messi muốn ra đi

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Abidal đã chia sẻ:. “Rất nhiều cầu thủ đã không hạnh phúc và không chăm chỉ tập luyện. Sự giao tiếp trong nội bộ cũng rất hạn chế. Mối quan hệ giữa HLV và phòng thay đồ trông lúc nào cũng tốt. Nhưng có những chuyện mà một cựu cầu thủ như tôi có thể cảm nhận. Tôi nói với đội bóng những suy nghĩ của mình và chúng tôi đã ra quyết định”.

Kết quả hình ảnh cho messi

Quyết định mà Abidal nhắc tới là việc Valverde bị sa thải vào tháng 1 và Quique Setien lên thay thế ở Camp Nou. Tuy nhiên, những phát biểu của Abidal lại khiến Messi phật lòng vì quá chung chung, không chỉ đích danh cầu thủ nào và sẽ khiến dư luận đổ dồn vào siêu sao người Argentina.

Kết quả hình ảnh cho messi abidal

Vì vậy, thông qua mạng xã hội, El Pulga phản ứng, trong đó nổi bật là: “Cuối cùng, tôi nghĩ khi bạn nói về một vài cầu thủ, bạn nên nêu tên họ ra vì nếu không, bạn sẽ bôi nhọ tất cả mọi người và khiến lan truyền những tin đồn thất thiệt”.


Leave a Reply