Sau 2 trận đấu ấn tượng cho Jong Heerenveen, HLV hứa trao cơ hội đá chính cho Văn Hậu ở đội 1

HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen đã có những phát biểu liên quan đến những thay đổi nhân sự trong đội hình chính. Đây là 1 tin rất vui với Đoàn Văn Hậu.

Đêm qua (10/02), Đoàn Văn Hậu tiếp tục ghi điểm với BHL SC Heerenveen. Khi anh thi đấu ấn tượng trong thành phần đội trẻ. Ở đó, hậu vệ người Việt Nam rất tròn vai khi đá cả trung vệ và hậu vệ trái.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Đây là 1 tín hiệu tốt cho Văn Hậu. Và thêm hy vọng để được HLV Johnny Jansen cân nhắc trao cơ hội ra sân lần thứ 2. Niềm tin này càng có cơ sở khi mới đây, chính vị thuyền trưởng người Hà Lan cũng tuyên bố về những thay đổi sắp tới trong đội hình chính sau nhiều kết quả không như ý gần đây.

Kết quả hình ảnh cho Johnny Jansen

“Thật không thể chấp nhận kết quả hòa với VVV Venlo vừa qua. Chúng tôi đã nỗ lực để làm những gì tốt nhất. Nhưng tốc độ chơi bóng của SC Heerenveen là quá thấp. Sau 70 phút, đối phương đã không thể chơi bóng được nữa nhưng chúng tôi không thể kết liễu trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho Johnny Jansen

Sắp tới, BHL luôn thảo luận mỗi tuần rằng có nên thay đổi nhân sự hay không? Việc thay đổi không phải lúc nào cũng là giải pháp nhưng đó cũng là một lựa chọn mang đến những làn gió mới. Bản thân tôi cũng hiểu mọi người yêu cầu điều đó.” – HLV Jansen chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho Johnny Jansen

Phát biểu của HLV Johnny Jansen có thể mở ra cơ hội cho Văn Hậu ra sân ở đội 1. Từ đầu mùa, HLV này cho thấy ông là người khá bảo thủ khi giữ nguyên bộ khung đội hình.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Tuy nhiên, giờ đây, tư duy của chiến lược gia người Hà Lan có vẻ như đã thay đổi.

Leave a Reply