3 ngày sau hôn lễ hoành tráng, vợ Duy Mạnh háo hức khoe tin vui

2 ngày sau hôn lễ, chú rể Duy Mạnh cũng viết tâm thư gửi lời cảm ơn tới gia đình, người thân bạn bè cũng như những người đã luôn ủng hộ

Trên facebook, vợ Duy Mạnh hào hứng khoe thành tích kênh Youtube “Nhà của công chúa bé”. Kênh do Quỳnh Anh đứng tên này đã đạt 100.000 lượt đăng ký sau 8 tuần ra mắt. Điều này đồng nghĩa cô nàng đã có trong tay nút Bạc Youtube.

Kết quả hình ảnh cho duy mạnh

Được biết, kênh Youtube của Quỳnh Anh chỉ mới thành lập cách đây không lâu. Video đầu tiên được đăng tải vào ngày 31/12/2019. Sau hơn 8 tuần xây dựng và phát triển, kênh Youtube của Quỳnh Anh có 11 video được tải lên. Dù chỉ mới đăng tải không lâu nhưng những video này đều có lượng tương tác cao.

Kênh Youtube mới thành lập của bà xã Quỳnh Anh đạt 100.000 lượt đăng ký. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đó, đa số là những clip về lễ ăn hỏi, lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Đáng chú ý, clip về đám cưới của cặp đôi đạt hơn 1,8 triệu lượt xem sau 1 ngày.

Kết quả hình ảnh cho duy mạnh

Có thể nói việc đám cưới được chú ý đặc biệt khiến cho kênh Youtube của Quỳnh Anh cũng được tăng lượt đăng kí chóng mặt. Tin vui này chắc chắn sẽ giúp Quỳnh Anh có thêm động lực để thực hiện nhiều video chất lượng hơn nữa trên kênh Youtube của mình.

Kết quả hình ảnh cho duy mạnh

Duy Mạnh và “công chúa béo” Quỳnh Anh đã chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 09/2 vừa qua. Đám cưới lung linh, lãng mạn như cổ tích đã đọng lại biết bao cảm xúc trong lòng NHM.

Leave a Reply