Bố mất đột ngột, đội trưởng ĐTVN phải trở về nước ngay trong đêm chịu tang

Đội trưởng ĐT futsal Việt Nam Trần Văn Vũ đang cùng đồng đội có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha nhằm chuẩn bị cho VCK châu Á. Tuy nhiên, vừa đón nhận tin buồn khi ba của anh bất ngờ qua đời tại quê nhà.

Ủy viên trường trực VFF Trần Anh Tú thông tin:. “Ba của Trần Văn Vũ, đội trưởng đội Thái Sơn Nam và đội trưởng đội tuyển Futsal nam Quốc gia vừa mất đột ngột chiều nay. Trần Văn Vũ sẽ bay về đêm nay, chiều mai về đến TPHCM. Xe công ty sẽ đón ở sân bay Tân Sơn Nhất và đưa về Bình Phước”.

Kết quả hình ảnh cho văn vũ

Ông Trần Anh Tú cũng báo cáo với lãnh đạo VFF về chuyện buồn của thủ quân Trần Văn Vũ. Trước mắt, các thành viên của Thái Sơn Nam sẽ cùng với gia đình Văn Vũ lo hậu sự. Trong khi anh đang từ Tây Ban Nhà về nước.

Kết quả hình ảnh cho trần văn vũ futsal

Văn Vũ là một trong những công thần của Thái Sơn Nam và ĐT futsal Việt Nam. Không không chỉ là thủ lĩnh về chuyên môn mà còn là thủ lĩnh về tinh thần. Mang đến chỗ dựa cho các đồng đội trong giai đoạn chuyển giao.

Kết quả hình ảnh cho trần văn vũ futsal

Cầu thủ này đã có mọi danh hiệu cùng Thái Sơn Nam cũng như ĐT futsal Việt Nam. Anh từng được bầu chọn là Quả bóng vàng futsal và là Cầu thủ xuất sắc nhất ĐNÁ 2019.

Kết quả hình ảnh cho trần văn vũ futsal

Xin được gửi lời chia buồn đến Trần Văn Vũ cùng toàn thể gia đình. Mong anh vượt qua nỗi buồn này để tiếp tục đóng góp cho futsal Việt Nam.

Leave a Reply