Nóng: Cầu thủ Man City đầu tiên đăng đàn đòi ra đi

Nguy cơ Manchester City chảy máu nhân sự hàng loạt trong thời gian tới là có thật.

Man City vừa chính thức bị UEFA ban hành lệnh cấm tham dự Champions League 2 mùa liên tiếp. Đội chủ sân Etihad đã vi phạm luật công bằng tài chính cũng như khai khống doanh thu.

Kết quả hình ảnh cho man city

Trong bối cảnh đó, Man City đối mặt với nguy cơ mất đi hàng loạt trụ cột sau mùa này. Tờ Mirror tiết lộ, không loại trừ khả năng những siêu sao như Sergio Aguero, Raheem Sterling hay Kevin De Bruyne sẽ chia tay sân Etihad.

Kết quả hình ảnh cho man city

Mới nhất, siêu tiền vệ Bernardo Silva bất ngờ lên tiếng về khả năng rời Man City. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tiết lộ bến đỗ tiếp theo.

Cụ thể, Bernardo Silva tuyên bố: “Tôi đã nói về điều này rất nhiều lần. Tôi cảm thấy có sự trống rỗng khi rời Benfica hơi sớm một chút. Vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ quay lại đó. Nếu đội bóng muốn tôi, tôi nghĩ tôi sẽ trở lại.”

Kết quả hình ảnh cho man city

Mùa này, Silva đã đóng góp 7 bàn và 7 pha kiến tạo trong 34 trận đấu cho Man City. Tờ Daily Mail xác nhận, cuộc phỏng vấn của Bernardo Silva diễn ra đúng 2 ngày sau khi Man City phải nhận án phạt nặng từ UEFA.

Kết quả hình ảnh cho bernardo silva

Trước khi gia nhập Man City, Bernardo Silva từng có khoảng thời gian khoác áo Benfica (2013-2015) nhưng chỉ ra sân đúng 1 trận cho đội hình một của CLB này trước khi chuyển sang thi đấu cho AS Monaco và tạo nên tên tuổi ở đây.


Leave a Reply