“Bắt chước” Đoàn Văn Hậu, sao trẻ Indonesia sang châu Âu chinh chiến

Sao trẻ tài năng của bóng đá Indonesia Witan Sulaeman đang tìm đường thành công để sang đầu quân sang Serbia chơi bóng.

Kết quả hình ảnh cho Witan Sulaeman

Witan Sulaeman đã chính thức ra mắt đội bóng mới FK Radnik Surdulica ở giải VĐQG Serbia.

Kết quả hình ảnh cho Witan Sulaeman

Nói về tài năng trẻ đầy triển vọng đến từ xứ vạn đảo. CEO Marko Markovic chia sẻ: “FK Radnik đang bước vào một mùa giải mới với một mục tiêu mới. Đó là thúc đẩy sự phát triển của các cầu thủ trẻ ở đội một. Đã có nhiều cầu thủ trẻ được liên hệ để đến với CLB. Song chúng tôi mở rộng phạm vi của mình ra phương Đông, đặc biệt là Indonesia”.

Kết quả hình ảnh cho Witan Sulaeman

“Và hôm nay là một ngày đặc biệt với câu lạc bộ khi chúng tôi chào đón một tài năng trẻ đến từ khu vực này. Cậu ấy có phẩm chất và tài năng, sẵn sàng phục vụ cho đội bóng của chúng tôi”. Ông Marko Markovic nói thêm.

Tại FK Radnik Surdulica, Witan Suleiman sẽ được trao số áo 88. Cầu thủ này cũng là cầu thủ Indonesia đầu tiên khoác áo 1 đội bóng ở giải VĐQG Serbia.

“Bắt chước” Văn Hậu, sao trẻ Indonesia sang châu Âu chinh chiến - Ảnh 1.

Mới 18 tuổi nhưng Witan Suleiman đã chơi 12 trận cho đội tuyển U19 Indonesia. Và 13 trận trong màu áo đội tuyển U23 Indonesia.

Kết quả hình ảnh cho Witan Sulaeman

Theo Fox Sports, sang FK Radnik Surdulica, Witan Suleiman sẽ thi đấu theo bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm. Tuy nhiên, mức lương và các chi phí của hợp đồng không được tiết lộ.

Kết quả hình ảnh cho Witan Sulaeman

Trước Witan, một ngôi sao trẻ khác của bóng đá xứ Vạn đảo là Egy Maulana Vikri cũng đã gia nhập CLB Lechia Gdansk của Ba Lan.

Hiện Văn Hậu là cầu thủ duy nhất của Việt Nam thi đấu ở châu Âu. Anh mới chỉ có 4 phút đá ở đội 1 tại Cúp QG Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen.

Leave a Reply