Trong ngày đá trận thứ 1000, Ronaldo san bằng kỷ lục tồn tại 1/4 thế kỷ tại Serie A

Ra sân tại màn so tài với SPAL vào rạng sáng ngày 23/2, Ronaldo đã có trận đấu chính thức thứ 1000 trong sự nghiệp. 

Với đẳng cấp vượt trội, Juventus nhanh chóng kiểm soát thế trận bất chấp phải làm khách. Những cơ hội cứ lần lượt đến với nhà ĐKVĐ những vẫn chưa thể thành công.

Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 3.

Thậm chí, Ronaldo đã một lần đưa được bóng vào lưới SPAL ở ngay đầu trận. Nhưng các trọng tài đã từ chối công nhận bàn thắng do lỗi việt vị.

Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 4.

Nhưng rồi CR7 cũng đã có được điều mình cần. Phút 40, anh thoát xuống rất nhanh từ đường chuyền của Cuadrado. Dứt điểm lạnh lùng không cho thủ môn đội bạn cơ hội để cản phá.

Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 5.

Với pha lập công này, Ronaldo trở thành cầu thủ thứ 3 trong lịch sử ghi bàn trong 11 trận liên tiếp tại Serie A, sau Batistuta và Quagliarella. Kể từ đầu năm 2020, CR7 cứ ra sân là lại ghi bàn, điều mà không một ai tại 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu làm được. Những thành tích cực kỳ đáng nể. Trên MXH, nhiều fan phải bái phục trước sự bền bỉ của Ronaldo.


Leave a Reply