1 cầu thủ Italia nguy kịch vì Covid-19, Serie A phải hoãn 3 trận

Rất nhiều trận đấu bóng đá tại Italia bị hoãn do những lo ngại về đại dịch virus corona, trong đó có cuộc đối đầu giữa Inter Milan và Sampdoria.

Cách đây ít giờ, thủ tướng Italy, ông Giuseppe Conte đã ra quyết định cho đình chỉ mọi sự kiện thể thao diễn ra tại hai vùng Lombardy và Veneto. Đây là hai khu vực được coi là tâm dịch corona tại đất nước hình chiếc ủng. Trong đó bao gồm 3 trận đấu tại Serie A là Inter – Sampdoria, Atalanta – Sassuolo và Verona – Cagliari.

Kết quả hình ảnh cho Codogno covid 9

Theo Thông tấn xã Italy, có 88 trận đấu thuộc các giải nghiệp dư đã bị hoãn vào ngày 22/2. LĐBĐ Ý cũng đã ra thông báo cho dừng tổ chức khoảng 42 trận đấu chuyên nghiệp. Chủ yếu là các trận đấu diễn ra ở hai vùng Lombardy và Veneto.

Kết quả hình ảnh cho Codogno covid 9

Mới đây, một cầu thủ nghiệp dư của CLB Codogno đã phải nhập viện với những triệu chứng của Covid19. Cầu thủ này đến từ tỉnh Lodi, thuộc vùng Lombardy.

Kết quả hình ảnh cho Codogno covid 9

Hiện tại, anh đang ở trong tình trạng nguy kịch. Trường hợp nhiễm bệnh này đã dấy lên những lo ngại bùng phát đại dịch ở xứ sở mì ống.

Kết quả hình ảnh cho Codogno covid 9

Theo thống kê của tờ The Sun, tính đến ngày hôm qua, Italy đã ghi nhận 29 trường hợp dương tính với virus Covid-19. Tuy nhiên, tính đến sáng nay 23/2, con số này đã tăng gần gấp 3 lần lên 79 ca nhiễm.

Rất tiếc, đã có hai người tử vong vì nhiễm virus này. Hiện tại, Italy đang là đất nước có số ca nhiễm virus corona cao nhất châu Âu.

Leave a Reply