1 CĐV nhiễm COVID-19 sau khi đi xem trận đấu cùng 45.000 người ở Champions League

Một thanh niên Croatia dương tính với virus corona sau khi trở về từ Italy để theo dõi trận đấu giữa Atalanta và Valencia ở vòng 16 đội Champions League hôm 20/2.

Hôm qua 25/2, Croatia xác nhận ca nhiễm virus corona chủng mới đầu tiên của nước này. Đó là một thanh niên có tên Fran Mihaljević. Anh này đến Italy để theo dõi trận đấu giữa Atalanta và Valencia tuần trước. Phía Croatia nghi anh chàng mắc bệnh trong quãng thời gian đó.

Kết quả hình ảnh cho croatia covid 19

Bộ trưởng Y tế Croatia, ông Vili Beros cho biết thanh niên này có mặt ở thành phố Milan từ ngày 19 đến 21/2 với mục đích chính là xem trận đấu kể trên. Đáng lo hơn nữa khi Fran đi cùng cô bạn gái và trận đấu có tới 44.000 CĐV. Không thể loại trừ khả năng rất nhiều người đã bị nhiễm bệnh như Fran.

Kết quả hình ảnh cho croatia covid 19

Cùng ngày, 4 CĐV Valencia phải cách ly và xét nghiệm xem có nhiễm virus corona hay không.

Kết quả hình ảnh cho croatia covid 19

Hôm đó, Atalanta thắng đậm với tỷ số 4-1, tạo lợi thế cực lớn trước trận lượt về. Họ có cơ hội lọt vào tứ kết ngay trong lần đầu tiên dự giải.

Tính đến sáng 26/2, Italy đã có 323 ca nhiễm bệnh, 11 ca tử vong, nhiều nhất châu Âu. Sau khi một số trận đấu ở vòng 25 Serie A bị hoãn, các trận Champions League tại Italy đều phải diễn ra trong tình trạng không khán giả.

Leave a Reply