CĐV thất vọng khi Bùi Tiến Dũng liên tục mắc sai lầm

Sau trận đấu giữa TP.HCM và Hougang United tối 25/2, nhiều ý kiến chỉ trích Bùi Tiến Dũng khi thủ môn này trực tiếp mắc lỗi trong bàn thua phút 75.

Phút 75 trận đấu tại vòng bảng AFC Cup, TP.HCM dẫn Hougang United 3-0. Sau đường chuyền hỏng của đối phương, Tiến Dũng lao ra cản phá, cùng lúc đó tiền đạo Hougang băng lên. Pha xử lý thiếu dứt khoát của Tiến Dũng khiến anh bị thất thế, để rồi phạm lỗi cầu thủ của Hougang. Trên chấm 11 m, thủ môn của TP.HCM bị đánh bại.

Trên mạng xã hội, CĐV thất vọng khi Tiến Dũng lại mắc lỗi. CĐV Trương Vũ Hải viết: “Tiến Dũng lưỡng lự trong tình huống đó. Nếu lao ra phải dứt khoát, cậu ấy lùi lại trong khi đối thủ đã tiến tới rất gần. Nếu Tiến Dũng phạm lỗi ngoài vòng 16,5 m, sẽ không đến nỗi bị thổi penalty”.

CĐV Nam Phụ bình luận: “Khả năng đưa ra quyết định của Bùi Tiến Dũng ngày càng kém. Không rõ vì mắc quá nhiều sai lầm nên Tiến Dũng gặp áp lực?”.

Chỉ một khoảnh khắc sai lầm, Bùi Tiến Dũng lập tức bị fan cà khịa - Ảnh 4.

Một số quan điểm bảo vệ Tiến Dũng khi cho rằng sai lầm xảy ra trong thế trận TP.HCM cầm chắc chiến thắng. CĐV Doan Thien Nhan viết: “Mình nghĩ Tiến Dũng chủ quan trong tình huống này, có thể vì TP.HCM đã dẫn trước 3 bàn”.

Chỉ một khoảnh khắc sai lầm, Bùi Tiến Dũng lập tức bị fan cà khịa - Ảnh 5.

TP.HCM nhận thêm bàn thua ở phút 80. Tiến Dũng không thể làm gì trong cú sút căng của Plazibat. TP.HCM kết thúc trận đấu với chiến thắng 3-2. Nguyễn Công Phượng là người mở tỷ số, 2 bàn còn lại của Almido Balde. Trần Phi Sơn thể hiện ấn tượng với cú hat-trick kiến tạo.

Chỉ một khoảnh khắc sai lầm, Bùi Tiến Dũng lập tức bị fan cà khịa - Ảnh 5.

Tiến Dũng liên tục mắc sai lầm trong thời gian gần đây

Trong 3 tháng qua, Tiến Dũng liên tục mắc sai lầm trong khung gỗ. Anh khiến U23 Việt Nam nhận bàn thua trong trận gặp Indonesia ở vòng bảng SEA Games 30. Đến trận hòa CHDCND Triều Tiên ở lượt cuối vòng bảng U23 châu Á 2020, Tiến Dũng tạo cơ hội cho đối thủ ghi bàn.

Kết quả hình ảnh cho bùi tiến dũng

Thủ môn người Thanh Hóa gia nhập TP.HCM từ CLB Hà Nội sau khi V.League 2019 khép lại. Tại đây, Tiến Dũng phải cạnh tranh xuất bắt chính cùng Thanh Thắng.

Leave a Reply