De Ligt được khen vì chảy máu xối xả những vẫn thi đấu kiên cường

Trong khi các đồng đội ở Juventus có một trận đấu đáng thất vọng ở trận thua Lyon thì cá nhân trung vệ Matthijs De Ligt lại thi đấu cực hay.

Trong chuyến làm khách đến sân của Lyon tại lượt đi vòng 16 đội Champions League. Juventus đã có trận đấu thất vọng và để thua chung cuộc 0-1. Nhiều ngôi sao của đội, đặc biệt là Cristiano Ronaldo, có màn trình diễn mờ nhạt.

Kết quả hình ảnh cho de ligt

Tuy nhiên, Matthijs De Ligt là trường hợp ngoại lệ khi anh luôn xuất hiện ở những điểm nóng. Và không ít lần hóa giải những pha lên bóng nguy hiểm của Lyon. Thống kê cho thấy trung vệ người Hà Lan đạt tỉ lệ tắc bóng thành công 100% và tỉ lệ phòng ngự bóng bổng là 67%.

De Ligt được khen vì dù va chạm chảy máu đầu vẫn thi đấu kiên cường - Ảnh 2.

Một trong những điều gây chú ý nhất của De Ligt là việc anh gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

De Ligt được khen vì dù va chạm chảy máu đầu vẫn thi đấu kiên cường - Ảnh 3.

Trong một pha dâng cao, phần đầu của anh đã va trúng đầu gối của đồng đội Alex Sandro. Pha va chạm này khiến De Ligt chảy rất nhiều máu và các nhân viên y tế phải sơ cứu cho anh.

Kết quả hình ảnh cho de ligt

Sự vắng mặt tạm thời của De Ligt ảnh hưởng không nhỏ đến Juventus. Khi bàn thua của họ đến đúng thời điểm anh rời sân để sơ cứu. Gặp chấn thương có phần nghiêm trọng nhưng chỉ ít phút sau, De Ligt vẫn tiếp tục thi đấu với tấm băng trắng quấn trên đầu. Thậm chí anh thi đấu trong 90 phút ở trận này.

De Ligt được khen vì dù va chạm chảy máu đầu vẫn thi đấu kiên cường - Ảnh 1.

Màn trình diễn xuất sắc cùng sự quả cảm đã giúp De Ligt được rất nhiều lời khen. Người hâm mộ Davide Vercio bình luận:. “De Ligt là một chiến binh và một điểm sáng hiếm hoi của Juventus”.

Leave a Reply