Không thân thiện như xưa, Ronaldo đuổi fan cuồng khỏi sân khi đòi ôm và chụp ảnh

Một CĐV đã chạy vào sân để ôm Ronaldo, nhưng bất thành trong trận đấu giữa Lyon và Juventus thuộc vòng 16 đội của UEFA Champions League diễn ra rạng sáng 27/2.

TÌnh huống diễn ra ở phút bù giờ của hiệp hai. Một CĐV Juventus chạy vào sân, đòi ôm và chụp ảnh với Cristiano Ronaldo. Tuy vậy, anh đã khước từ và mời CĐV này ra khỏi sân để trận đấu được tiếp diễn.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 2 p2.JPG

CĐV nói trên cố gắng ôm lấy chân Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha không muốn gặp tình cảnh này khi Juventus đang bị dẫn trước và thời gian bù giờ chỉ còn hơn 1 phút.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 3 p3.jpg

Nhân viên an ninh lập tức can thiệp, đưa CĐV này rời sân để trận đấu được quay trở lại.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 4 p4.JPG

Khi ấy, Juventus đang bị Lyon dẫn 0-1. Vài phút ít ỏi còn lại không đủ để Ronaldo và các đồng đội gỡ hòa trong ngày anh đã chơi thiếu ấn tượng.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 5 p5.JPG

Juventus tấn công bế tắc, trong khi Ronaldo luôn bị cầu thủ Lyon theo kèm gắt gao. Anh không có cơ hội nào thực sự nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Lopes.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 6 p6.JPG

Dấu ấn lớn nhất của Ronaldo là pha nhảy lên đánh đầu bất thành, khi 2 cầu thủ Lyon theo kèm.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 7 p7.JPG

Ronaldo không thể chạm bóng bằng đầu và ngã trong khu vực cấm địa. Cr7 cho rằng anh bị thủ quân Denayer của Lyon phạm lỗi. Và đòi trọng tài cho Juventus hưởng phạt đền.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 8 p8.JPG

Tuy nhiên, trọng tài chính cho rằng tác động của đối phương là chưa đủ để Ronaldo ngã trong vòng cấm. Số 7 của Juventus chỉ biết ôm đầu phản đối quyết định nói trên.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 9 p9.jpg

Ronaldo có 1 trận đấu đáng thất vọng

Màn trình diễn của Ronaldo trước Lyon là mờ nhạt. Anh tung ra 4 cú sút và đều không mấy nguy hiểm. Ronaldo chỉ có 1 pha đi bóng thành công, để mất bóng 3 lần. Whoscored chấm CR7 điểm 6, thấp nhất trong 11 cầu thủ đá chính của Juventus.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 10 p10.JPG

Người chơi tốt nhất trên hàng công Juventus lại là Paulo Dybala. Cầu thủ người Argentina hoạt động năng nổ. Nhiều lần làm khó hàng thủ đối phương và có một pha ghi bàn không được công nhận do việt vị.

Ronaldo xua fan cuong ra khoi san khi Juventus dang thua hinh anh 11 p11.JPG

Thế trận bế tắc của Juventus khiến họ không thể ghi bàn khi làm khách trên sân Lyon. Ngược lại, Lyon đã tận dụng tốt những cơ hội ít ỏi và có bàn thắng do công Lucas Tousart. Kết quả này khiến Ronaldo và đồng đội gặp nhiều khó khăn ở lượt về.

Leave a Reply