Bayern đánh tennis trong trận cầu có 77 phút, 13 phút còn lại 2 đội chuyền qua chuyền lại cho nhau

Một cảnh tượng điên rồ đã diễn ra trên sân của Hoffeheim khi cầu thủ Bayern Munich đã chuyền qua lại cho các cầu thủ đội chủ nhà trong 10 phút cuối trận

Bayern chỉ mất có hơn 1 giờ thi đấu để ghi 6 bàn vào lưới Hoffenheim tại vòng 24 Bundesliga. Nhưng bữa tiệc bàn thắng vẫn không phải là điểm nhấn của trận đấu. Vào cuối trận, một bộ phận fan đội khách bất ngờ dựng lên những banner công kích trực tiếp vào chủ sở hữu Dietmar Hopp của Hoffenheim. Thậm chí Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) cũng bị lôi vào.

Bundesliga, Hoffenheim vs Bayern, Bayern Munich

Hopp thường xuyên là mục tiêu bị nhắm tới của các đối thủ bởi những khoản đầu tư giúp cho Hoffenheim phát triển thần tốc. Từ một đội bóng hạng Năm lên chơi ở Bundesliga trong giai đoạn 2000-2008. Hopp bị coi là kẻ dùng tiền mua thành công, biểu tượng của việc thương mại hóa bóng đá.

Cầu thủ Bayern & Hoffenheim chuyền... qua lại cho nhau trong 10 phút

Cách đây không lâu, một vài fan của Dortmund đã bị DFB cấm đến sân Hoffeinheim trong 2 năm vì những hành vi tiêu cực nhắm vào Hopp. Bây giờ, đến lượt fan Bayern tham gia “cuộc chiến”. Banner thù địch nhất có nội dung: “Mọi thứ vẫn giữ nguyên: DFB một lần nữa nuốt lời. Hopp vẫn là một thằng khốn”.

Kết quả hình ảnh cho bayern

Cầu thủ 2 đội phản ứng lại CĐV

Chứng kiến biểu ngữ xúc phạm này, trọng tài chính đã yêu cầu dừng trận đấu. Các cầu thủ và thành viên BHL, BLĐ Bayern đã phải tới khu vực khán đài của đội khách để yêu cầu fan dẹp bỏ những lời công kích. Ban đầu, fan Bayern đã chịu hợp tác nhưng sau đó đâu lại vào đấy.

Kết quả hình ảnh cho bayern

Có thời điểm 2 đội đã phải quay lại phòng thay đồ. Thậm chí nói chuyện với nhau 5 phút trong đường hầm để tìm cách giải quyết. Tổng cộng, trận đấu đã bị tạm dừng tới 3 lần và các cầu thủ cũng dần mất bình tĩnh. Cuối cùng, cách xử lý được đôi bên thống nhất là cầu thủ 2 đội sẽ thi đấu tiếp bằng cách chuyền… qua lại cho nhau trong 10 phút cuối để kết thúc trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho bayern

Hành động của cầu thủ 2 đội được hưởng ứng nhiệt liệt

Hành động của cầu thủ 2 đội được Hopp và chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Hùm xám cổ vũ nhiệt tình bên ngoài đường piste. Sau trận đấu, 2 nhân vật tối cao này đã bắt tay nhau thể hiện sự tôn trọng. Trong phòng họp báo, Rummenigge cảm thấy xấu hổ:

Kết quả hình ảnh cho bayern

“Ý tưởng chuyền qua lại là của các cầu thủ sau khi thống nhất với trọng tài. Với tư cách là người đứng đầu Bayern, tôi vô cùng xấu hổ với đống hỗn loạn này. Đã đến lúc BTC Bundesliga, DFB và DFL (Hiệp hội các giải đấu Đức) phải vào cuộc để chống lại những kẻ bất trị này.

Kết quả hình ảnh cho bayern

Dietmar Hopp là một người đàn ông tử tế. Hôm nay Hopp đã rất xúc động, một chuyện có thể hiểu được. Tôi nói với ông ấy rằng tôi chỉ biết xin lỗi. Nhưng tôi tin chắc ngày hôm nay sẽ mang đến thay đổi trong suy nghĩ của bóng đá Đức. Những kẻ phá rối sẽ không còn chỗ trên các khán đài bóng đá, chắc chắn là không còn.

Kết quả hình ảnh cho bayern

Những gì diễn ra trên khán đài không có lý do nào để bào chữa. Đó là bộ mặt xấu xí của Bayern Munich. Chúng tôi đã quay phim lại mọi hành động và sẽ tiến hành trừng trị những kẻ đã làm xấu mặt Bayern.

Leave a Reply