Ronaldo chiếm trọn spotlight bằng màn ăn mừng tại hàng ghế VIP ở Siêu kinh điển

Như thường lệ, cứ mỗi khi xuất hiện, Ronaldo lại khiến dân tình cùng giới truyền thông phải chú ý.

Tranh thủ thời điểm đội nhà được nghỉ thi đấu, Ronaldo đã từ Ý bay về Tây Ban Nha. Để cổ vũ cho đội bóng cũ Real Madrid trong trận “Siêu kinh điển” vào rạng sáng ngày 2/3.

Dự khán trận đấu được chờ đợi nhất thế giới, Ronaldo chiếm trọn spotlight bằng nụ cười như được mùa cùng màn ăn mừng tại hàng ghế VIP - Ảnh 1.

Vừa có mặt tại sân Bernabeu, Ronaldo đã được các fan hâm mộ vây quanh tới tấp xin chữ ký. Bỏ qua dịch bệnh, Cr7 vui vẻ nhận lời và không quên nở nụ cười tươi rói. Ngoài sân đã tươi là thế, vào trong khu vực VIP ngồi. CR7 còn vui hơn nữa khi chứng kiến màn trình diễn thuyết phục của Real.

Sau một hiệp 2 lấn lướt, đội chủ nhà đã vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Vinicius Junior. Máy quay đã kịp ghi lại được cảnh CR7 vỗ tay anh mừng khi thấy người đàn em lập công. Lại còn copy luôn điệu ăn mừng của bản thân.

Dự khán trận đấu được chờ đợi nhất thế giới, Ronaldo chiếm trọn spotlight bằng nụ cười như được mùa cùng màn ăn mừng tại hàng ghế VIP - Ảnh 2.

Đến những phút bù giờ, Mariano ghi bàn ấn định tỷ số 2-0, khép lại một đêm tuyệt vời cho Real và cá nhân Ronaldo.

Do đến cuối tuần sau Juventus mới thi đấu, nhiều khả năng CR7 sẽ nán lại Tây Ban Nha ít ngày, như một cách để tạm lánh virus corona. Trước đó, bạn gái Georgina cũng đã đưa 4 nhóc tì của Ronaldo về Madrid.

Leave a Reply