Công Phượng tâng giấy vệ sinh trong nhà, và cái kết y như Văn Hậu

Mặc dù V.League đang trong thời gian tạm hoãn do dịch Covid-19 nhưng Công Phượng vẫn duy trì việc tập luyện theo cách của mình.

Sau khi vòng đấu thứ hai khép lại ngày 15/3, V.League 2020 chính thức tạm hoãn đến hết tháng 3. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Do đó, CLB TP.HCM quyết định cho các cầu thủ “xả trại” vài ngày. Trước khi quay trở lại hội quân tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo.

V.League nghỉ vì dịch Covid-19, Công Phượng tập luyện trong nhà và cái kết "đổ vỡ" giống Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.

Trong khi người đồng đội Bùi Tiến Dũng đăng ảnh trở về quê nhà Thanh Hóa thăm gia đình, dạy các cháu nhỏ đạp xe. Thì Công Phượng lại đang miệt mài tập luyện với…cuộn giấy.

Trên Instagram cá nhân, tiền đạo gốc Nghệ Anh đăng tải video anh chàng đang biểu diễn kĩ thuật tâng “giấy” khá điêu luyện với dòng caption lầy lội: “Hãy ở nhà, yên ở nhà. Đừng ở nhà để phá nhà”.

Kết quả hình ảnh cho công phượng tâng giấy

Công Phượng sợ quãng nghỉ giữa chừng sẽ khiến anh đánh mất đi cảm giác bóng. Nên phải tập luyện thêm ở nhà bằng cách tham gia challenge siêu khó. Và các bạn có nghe thấy tiếng đổ vỡ của đồ vật gì đó sau khi “trái bóng” của Công Phượng bay lệch quỹ đạo không? Chắc là Phượng đã đá cuộn giấy trúng đồ vật gì trong nhà rồi đây!

V.League nghỉ vì dịch Covid-19, Công Phượng tập luyện trong nhà và cái kết "đổ vỡ" giống Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.

Tình huống của hài hước Công Phượng lại khiến chúng ta liên tưởng tới Đoàn Văn Hậu. Mới đây, trên trang cá nhân Văn Hậu đã chia sẻ đoạn video anh chàng tập luyện trong nhà. Và đã làm “toang” luôn chiếc đồng hồ treo trên tường. Đúng là những tình huống khó đỡ chỉ xuất hiện trong mùa dịch Covid-19.

Leave a Reply