Rúng động: Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời vì Covid-19

Đội chủ sân Santiago Bernabeu vừa ra thông báo đau lòng về người từng có nhiều đóng góp cho CLB.

Khoảng thời gian hơn 1 tuần qua. Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung đã chịu ảnh hưởng không ít từ đại dịch Corona. Đặc biệt tại thủ đô Madrid. Chính quyền đã thực hiện nhiều biện pháp mạnh để ngăn chặn sự lây lan của virus nguy hiểm này.

Thế nhưng, điều đó chỉ giảm bớt phần nào số người bị nhiễm bệnh. Một trong những cái tên được xác nhận dương tính với COVID-19 đó là Lorenzo Sanz. Ngay lập tức, ông đã tự cách ly tại nhà để tiện theo dõi tình hình sức khỏe. Qua đó đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Ngày 18/3 vừa qua, Real Madrid cũng đăng tải dòng trạng thái chúc cho Lorenzo Sanz mau chóng hồi phục. Mặc dù vậy, câu chuyện ngày càng tệ hại hơn dành cho cựu chủ tịch của Los Blancos. Và sau tất cả, điều không ai mong muốn nhất cũng đã diễn ra.

Lorenzo Sanz dead: Former Real Madrid president passes away due to coronavirus - Bóng Đá
 Lorenzo Sanz là chủ tịch của Real Madrid từ năm 1995 đến năm 2000.

Mới đây, trên trang chủ của mình, Kền Kền Trắng chính thức xác nhận doanh nhân sinh năm 1943 vừa qua đời ở tuổi 76. Trước khi được đưa vào bệnh viện trong tuần này, ông từng trải qua cơn sốt nặng kéo dài. Tuy nhiên, cuối cùng ông đã không thể qua khỏi.

Cũng trong vòng chưa đầy 24 tiếng, bóng đá thế giới lại được phen hoang mang khi Paulo Dybala là cái tên mới nhất nhiễm virus Corona. Đích thân tuyển thủ Argentina đã thông báo điều này trên Twitter cá nhân.

Leave a Reply