Phì cười với màn cover “Hải, quay xe” cực lầy của Văn Hậu ở Hà Lan

Từ trước đến nay, Văn Hậu nổi tiếng là một chàng cầu thủ tinh nghịch. Và luôn có những trò đùa khiến người khác phải phì cười trên sân tập.

Mới đây, anh chàng lại khiến fan có một phen “bể bụng”. Khi up video bắt trend “Hải, quay xe” đang rất nổi trên mạng xã hội.

Phì cười với màn cover "Hải, quay xe" cực lầy của Văn Hậu: Ở Hà Lan mà bắt trend không trượt phát nào - Ảnh 2.

Trong đó, Văn Hậu mặc bộ đồng phục tập luyện của SC Heerenveen. Anh đi đôi dẹp to bự và quấn khăn trên đầu. Khi lời thoại “Hải, quay xe” kết thúc. Văn Hậu lật đật xoay chiếc xe đạp của mình lại. Và đáp “Em đây anh ơi” cùng gương mặt ngơ ngác đầy hài hước.

Không chỉ có Văn Hậu, nhiều nhân vật thể thao khác như tiền đạo Hà Đức Chinh hay Giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn cũng có những màn troll thú vị. Chỉ có điều họ lại chọn đối tượng để trêu chọc là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu hải quay xe

Đức Chinh đăng hình đi xe đạp mini cùng Quang Hải thời còn tập trung U22 Việt Nam. Kèm dòng trạng thái: “Hải, quay xe”. Trước đó, Giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn cũng chọn tấm hình chụp chung với Quang Hải.

Quang Hải, Đức Chinh bắt trend “Hải, quay xe”. (Ảnh IGNV)

Câu nói “Hải, quay xe” xuất phát từ một video ghi lại cảnh tranh cãi giữa một cặp đôi trên một con phố ở Hà Nội. Chàng trai được cho là bị “cắm sừng” và nhất quyết đòi chia tay.


Leave a Reply