Heereveen chia tay 2 cầu thủ, tương lai Văn Hậu được định đoạt trong 3 ngày tới

Đối mặt với tình hình tài chính khó khăn, rất có thể Heerenveen sẽ phải nói lời chia tay với không ít cầu thủ. Văn Hậu nằm trong số những cầu thủ mà CLB này phải cân nhắc kỹ càng.

Theo trang Omroy Fryslan, có 5 cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Heerenveen. Gồm Warner Hahn, Filip Bednarek, Trevor Doornbusch, Daniel Hoegh và Ricardo van Rhijn. Theo quy định của giải Eredivisie, Heerenveen phải làm rõ tương lai của những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng trước ngày 1/4.

Thủ môn Warner Hahn từng là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Heerenveen. Cùng với Daniel Hoegh, thủ thành này đang nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. Và cả hai cầu thủ từng gia nhập CLB Hà Lan này đã quyết định chia tay.

Heereveen chia tay 2 cầu thủ, tương lai Văn Hậu được định đoạt trong 3 ngày tới? - Ảnh 1.

Thủ thành Warner Hahn nói lời chia tay với Heerenveen.

Trong số 5 cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng, nhiều khả năng chỉ có Filip Bednarek là ở lại. Còn cả Trevor Doornbusch lẫn Ricardo van Rhijn đều cũng sẽ nói lời chia tay.

Thêm vào đó, có 4 cầu thủ của Heerenveen cũng cần sớm được quyết định tương lai. Bao gồm Jens Odgaard, Alen Halilovic, Sven Botman (hết hợp đồng cho mượn). Cùng Đoàn Văn Hậu (cũng hết hợp đồng cho mượn, chờ quyết định mua đứt).

Cùng nhiều giải VĐQG châu Âu khác, giải VĐQG Hà Lan bị tạm hoãn khiến gánh nặng tài chính đang đè nặng lên đôi vai của CLB Heerenveen, trong đó lương bổng và điều kiện mua đứt Đoàn Văn Hậu là không hề nhỏ. Theo nhận định của truyền thông Hà Lan, có thể CLB này sẽ phải bán cả những cầu thủ trụ cột như Chidera Ejuke để cân bằng tài chính.

Leave a Reply