Văn Hậu “phát tướng” rõ rệt, nổi cơ bắp cuồn cuộn khác hẳn khi còn ở Việt Nam

Chưa rõ việc tập luyện tại Hà Lan mang lại hiệu quả tới đâu trên sân bóng nhưng rõ ràng Văn Hậu đã có những phát triển vượt bậc về thể chất.

Trong một vài video gần đây mà Văn Hậu đăng tải. Có thể thấy rõ thể hình của anh được cải thiện rõ rệt. Vòng ngực, bắp tay của anh đều đã to lên trông thấy so với lúc còn ở Việt Nam.

Điều này có được là do chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện theo giáo án chuyên nghiệp của các HLV thể lực tại Hà Lan.

Văn Hậu "phát tướng" rõ rệt sau quãng thời gian tập luyện tại Hà Lan: Cơ bắp cuồn cuộn, khác hẳn với khi còn ở Việt Nam - Ảnh 2.

Trong quãng thời gian không thể ra sân tập luyện vì dịch bệnh. Văn Hậu đã tranh thủ tập trung cải thiện cơ bắp. Trong phần bình luận của các bài đăng, nhiều fan cũng tinh ý nhận ra sự thay đổi này của anh và hết lời khen ngợi body ngày càng chuẩn của Hậu.

Văn Hậu "phát tướng" rõ rệt sau quãng thời gian tập luyện tại Hà Lan: Cơ bắp cuồn cuộn, khác hẳn với khi còn ở Việt Nam - Ảnh 2.

Văn Hậu cũng tự nhận xét bây giờ đã “đen và khỏe” hơn nhiều so với lúc ở Việt Nam. Đây là tín hiệu rất đáng mừng với cá nhân anh. Mặc dù chưa có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Nhưng rõ ràng chế độ dinh dưỡng và tập luyện chuyên nghiệp cũng giúp Văn Hậu phát triển rất nhiều.

Cận cảnh thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn của Đoàn Văn Hậu

Anh đang chờ đợi kết quả việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Hà Nội FCSC Heerenveen. Văn Hậu vẫn giữ cho mình một tinh thần lạc quan. Và bày tỏ mong muốn được tiếp tục ở lại châu Âu tìm kiếm cơ hội.

Leave a Reply